NBA: Dejounte Murray khao khát thể hiện tại vòng playoff

NBA: Dejounte Murray khao khát thể hiện tại vòng playoff

Đã có lần thử nếm thử hương vị đầu tiên của NBA Playoffs trong trận bán kết 3 trận liên tiếp của Westminster tại San Antonio với trận đấu với Houston Rockets, Dejounte Murray rất mong muốn xây dựng nó.

Người tân binh 20 tuổi này đã nhận được cú điện thoại của HLV Gregg Popovich sau khi xác nhận rằng Tony Parker sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi phẫu thuật sửa chữa một cơ quad bị rách.

Losing Parker là một cú đánh mạnh đối với Spurs, nhưng họ đã có được thành công quan trọng 103-92 so với Rockets dù sao.

Murray đã có 14 phút, hai điểm, hai rebound, hai lần chuyền và ăn cắp và sau đó anh thừa nhận rằng trải nghiệm cường độ của playoffs là một mức độ khác với những gì anh ấy đã trải qua trong mùa thường xuyên theo mọi cách có thể tưởng tượng được.

“Đó là một trận đấu bóng khác,” Murray nói. “Đó là vượt quá bất cứ điều gì bạn có thể thực sự mong đợi hoặc chuẩn bị cho mình.” Trò chơi đó là một bầu không khí khác biệt.

Tôi nhìn thấy nó trong mắt tôi và trong đôi mắt của HLV. “Khi huấn luyện viên nói với chúng tôi rằng mọi thứ đều có giá trị trong trận playoffs, điều đó thực sự có.

Spurs ở Houston cho Game 4 và Murray đã được xác nhận là một sự khởi đầu của Popovich.

Huấn luyện viên nói rằng không có áp lực nào đối với cầu thủ trẻ làm mọi việc tốt nhất của anh ấy và Murray cảm thấy như anh ấy đã học được rất nhiều về playoffs. “Khi trò chơi bắt đầu [vào ngày thứ sáu] tôi không cảm thấy thoải mái.

Tôi chưa bao giờ là một phần của một trò chơi playoff. Đang ra ngoài có khác với việc được trên băng ghế dự bị. Khi thời gian trôi qua, tôi cảm thấy thoải mái hơn và khi thời gian đến với Game 4, tôi sẽ sẵn sàng để đi “, anh nói thêm.

Spurs là 3.00 để giành chiến thắng 4 tại Houston, nơi Rockets là 1.40 để buộc chuỗi ở tỷ lệ 2-2.

Leave a comment

Topics: