Moussa Dembele không dám mạo hiểm với thể trạng hiện tại

Moussa Dembele không dám mạo hiểm với thể trạng hiện tại

Moussa Dembele của Celtic cho rằng với chấn thương hiện tại, anh không muốn liều lĩnh trở lại sân cỏ quá sớm trong trận chung kết Cúp quốc gia với Aberdeen.

Tiền đạo 32 tuổi này đã là một sự mặc khải từ khi gia nhập Bhoys vào mùa hè nhưng hiện tại anh đã phải nghỉ thi đấu với một vấn đề về chấn thương gân kheo trong chiến thắng trước Ruis.

Leigh Griffiths đã chứng minh được khả năng dự bị trong quá khứ nhưng đã thất bại trong việc hoàn thành các mục tiêu của người Pháp trong mùa giải này.

Griffiths lại có khả năng dẫn dắt đội hình khi Celtic dẫn St Johnstone vào thứ bảy trong một trận đấu, họ đã giành chiến thắng 1.20, với trận hòa 6.50 và Saints 12.00 bên ngoài.

Dembele thừa nhận vẫn có cơ hội để trở lại đúng thời điểm cho cuộc đụng độ tại Hampden vào ngày 27 tháng 5, nơi mà những người đàn ông của Brendan Rodgers sẽ nhắm đến giải ba, đã thu được danh hiệu Premiership Scotland và League Cup.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này khẳng định anh sẽ không vội vã trở lại vì anh muốn đảm bảo anh đã khỏe và bắt đầu cho mùa giải tới.

“Có một cơ hội tôi có thể chơi ở trận chung kết, có lẽ, nhưng cũng có thể không,” Dembele nói. “Đó là ba tuần cho tới trận chung kết, vì vậy vẫn còn thời gian, nhưng tôi sẽ lắng nghe các physios.”

Với một chấn thương như thế này, bạn cần phải chăm sóc. “Tôi sẽ cần phải được 100% phù hợp nếu tôi để chơi, đặc biệt là Với một chấn thương cơ.

Nếu không, tôi sẽ bị chấn thương lần nữa, vì vậy tôi sẽ dành thời gian cho tôi “Ông nói thêm:” Nếu tôi không kịp thời cho trận chung kết, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cho các trận đấu vòng loại tại Champions League. ”

Leave a comment