Zidane không dám chủ quan tại Champions League

Zidane không dám chủ quan tại Champions League

Thầy Zinedine Zidane cho rằng Real Madrid còn nhiều việc phải làm bất chấp họ vừa đánh bại Atletico tới 3-0 ở trận bán kết lượt đi Champions League.

Trong những gì được kỳ vọng là một trận đấu căng thẳng ở Bernabeu, Los Blancos đã chứng minh được một đẳng cấp khác biệt, với hat-trick của Cristiano Ronaldo khiến anh trở thành anh hùng không nghi ngờ gì vào ban đêm.

Với Atleti cũng không ghi được bàn thắng nào, trận đấu sẽ diễn ra trước trận đấu trở lại vào thứ Tư ở Vicente Calderon nhưng Zidane không lấy làm tiếc.

Champions League mùa này đã chứng kiến ​​một số lần trở lại không thể xảy ra và chắc chắn sẽ có rất nhiều pháo hoa trong trận derby cuối cùng giữa hai đội tại Calderon.

Ông chủ của Real thừa nhận rằng thật khó để không hài lòng với hiệu quả mà đội của ông đã thể hiện vào hôm thứ ba nhưng nhấn mạnh rằng vị trí của họ trong trận chung kết còn lâu mới được đảm bảo.

Zidane nói: “Chúng tôi hài lòng với trận đấu, ghi được 3 bàn và hơn tất cả là không bị thủng lưới ở nhà, bởi vì chúng tôi biết tầm quan trọng của các bàn thắng.

“Khi bạn nhìn vào trận đấu và trận đấu, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã có một trận đấu rất tuyệt vời, và chúng tôi vẫn có được chân thứ hai” .

Chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ và chiến đấu vì nó. Chúng ta sẽ phải chịu đựng tại chỗ của họ chắc chắn. Không có gì giống như một trò chơi dễ dàng và chúng tôi cần phải chơi một trò chơi hoàn hảo tại chỗ của họ để đi qua “.

Các chủ sở hữu là 1,67 yêu thích hiện tại để nâng danh hiệu một lần nữa tại Cardiff vào ngày 03 tháng sáu, với Juventus thứ hai trong cá cược Ở mức 2,63.

Leave a comment