Chris Smalling : MU đang lấy lại phong độ

Chris-Smalling-Manchester-United-Premier-League

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Chris Smalling tự tin nhận định Manchester đang dần lấy lại được động lực để đua tranh danh hiệu vô địch giải Ngoại Hạng Anh

Những người phản đối David Moyes đầu mùa đã trở nên im lặng trong những tuần gần đây khi người thay thế Sir Alex Ferguson tại Old Trafford dường như đã giúp các cầu thủ của mình tìm lại được thói quen chiến thắng sau khởi đầu đầy khó khăn khi đội bóng này đã để thua tới 3 trong 8 trận đầu tiên của mùa giải.

Trận thắng 1-0 vào hôm Chủ Nhật trước đội đang dẫn đầu giải Arsenal tại Old Trafford đã đưa MU lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng và chỉ còn kém đội đầu bảng 5 điểm. Smalling đã đưa ra nhận xét đầy tự tin về tham vọng danh hiệu của họ trong mùa này.

Hậu vệ quốc tế người Anh phát biểu trên trang web chính thức của Man United: “Chúng tôi đang bắt đầu lấy lại phong độ và sự kết dính trong lối chơi.
“Đó là điều tích cực so với những gì chúng tôi bắt đầu mùa giải.

“Bây giờ mọi thứ đang bắt đầu trở lại và bước sang tháng một và năm sau, chúng tôi sẽ thực sự cất cánh và thể hiện được sự ổn định của Man United như thường thấy trong nhiều năm.”

MU sẽ trở lại giải Ngoại Hang Anh bằng chuyến làm khách tại Cardiff vào ngày 24/11 trước khi kết thúc tháng này với trận hành quân đến Bayer Leverkusen trong khuôn khổ Champions League

Leave a comment