Neil Lennon sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ Celtic

Neil-Lennon-Celtic-manager-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Celtic, Neil Lennon cảm thấy cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi Mikey Johnston không ở xa đội hình chính thức mà phải cải thiện thể lực.

Johnston, 20 tuổi, đã tận hưởng 14 lần ra sân ở giải Ngoại hạng Scotland mùa trước, ghi được năm bàn thắng trong quá trình này, trong khi anh được trao bảy lần bắt đầu.

Ace U-21 Scotland rõ ràng đang chú ý nhiều thời gian chơi hơn trong Giải đấu sắp tới và đã ra mắt để gây ấn tượng với ông chủ trong giai đoạn tiền mùa giải.

Các Hoops đã làm việc ở Áo trong một nỗ lực để tăng tốc, trong khi họ cũng đã đến Thụy Sĩ, với một cuộc đụng độ với FK Sarajevo vào tuần tới trong trận lượt đi vòng loại Champions League của họ.

Johnston là một phần của đội mà Lennon đã đấu với đội U21 của St Gallen vào thứ ba và, theo Huấn luyện viên của anh ấy, đã thể hiện một màn hình đàng hoàng trước khi sự mệt mỏi diễn ra.

Cơn sốt Mike Mikey sẽ đập cửa. Tôi hài lòng với anh ấy, anh ấy nói. Anh ấy đã trở thành một mối đe dọa một lần nữa ở Thụy Sĩ trước khi anh ấy mờ dần.

Celtic, người được định giá 501 để giành Champions League, đi đến sân vận động City Kosevo vào ngày 9 tháng 7 trước khi chào đón trang phục của người Bosnia đến Glasgow vào ngày 17 tháng 7.

Người ta vẫn thấy nếu Johnston được trao một bến xuất phát vào tuần tới, nhưng, với các vấn đề về thể lực xung quanh cầu thủ trẻ trước đây, có thể cầu thủ đang ở trên băng ghế dự bị để được sử dụng như một cầu thủ tác động sau cuộc thi.

Có vẻ như cầu thủ sẽ thấy nhiều tiến bộ giải đấu hơn và những Vận động viên mặc áo xanh và trắng có thể nhận mức kèo cược ở tỷ lệ 1.33 để giành thêm một danh hiệu Scotland nữa.

Leave a comment

Topics: