Đội đua Mercedes vẫn chưa giải quyết xong vấn đề làm mát động cơ

Đội đua Mercedes vẫn chưa giải quyết xong vấn đề làm mát động cơ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Mercedes thừa nhận vấn đề với hệ thống làm mát của họ có thể là một vấn đề đối với Lewis Hamilton và Valtteri Bottas trong suốt phần còn lại của mùa giải Công thức 1 2019.

Mũi tên bạc đã thống trị mọi cuộc đua cho đến Grand Prix Áo, với Hamilton cầm cờ ca rô trong sáu lần, trong khi Bottas giành chiến thắng ở Úc và Azerbaijan.

Tuy nhiên, có một cảm giác rằng Mercedes đã được giúp đỡ bởi sự bất lực của các đội khác để vượt qua một thách thức mạnh mẽ, với việc Ferrari dường như mắc lỗi cả trong và ngoài đường đua.

Tất cả đã kết thúc tại Red Bull Ring khi Max Verstappen của Red Bull tuyên bố chiến lợi phẩm và được Charles Leclerc theo dõi về nhà, với thứ ba là Bottas và Hamilton ở phía sau thứ năm sau khi bị thiệt hại ở cánh trước.

Phân tích sau cuộc đua đã xác định các vấn đề của Mercedes và giám đốc kỹ thuật theo dõi Andrew Shovlin thừa nhận có những vấn đề khó giải quyết trong thời tiết nóng.

Về cơ bản, chiếc xe không có bộ tản nhiệt đủ lớn, ông nói. Và đó là điều mà chúng tôi hơi lạc quan với mức độ chúng tôi có thể thoát ra khỏi hệ thống làm mát.

Phần mềm được giao cho những gì chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể đạt được và điều đó có nghĩa là chúng tôi đang giải quyết vấn đề này, trong những cuộc đua rất nóng, chúng tôi sẽ phải vật lộn để giữ mọi thứ đủ mát – chủ yếu là để giữ cho bộ phận nguồn đủ mát mà chúng tôi không ‘ T làm thiệt hại cho nó.

Tiếp theo là Grand Prix Anh và vẫn còn phải xem liệu đội nào giành được năm danh hiệu của các nhà xây dựng trước đây có thể lấy lại phong độ tốt nhất của họ tại Silverstone. Hamilton là 1.80 để giành được GP của Anh, với ưu đãi của Bottas là 4.33.

Leave a comment

Topics: