Liverpool: Gerrard lạc quan về chất lượng đội hình của Reds

đội trưởng Steven Gerrard của Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Bất chấp đã để thua 1-2 trước Arsenal tại FA Cup trong trận đấu vừa qua, đội trưởng Steven Gerrard của Liverpool tin rằng đội bóng của mình sẽ giành được chiến thắng trước Swansea City khi trở lại Premier League vào Chủ Nhật này.

Sau khi đã đánh bại Pháo thủ 5-1 tại league trên sân Anfield, Quỷ đỏ không thể tái hiện màn trình diễn xuất sắc đó trước Pháo thủ một lần nữa tại thủ đô và qua đó lỡ hẹn derby vùng Merseyside với Everton tại tứ kết.

Tuy vậy Gerrard, đội trưởng của Liverpool và đội tuyển Anh không cảm thấy lo ngại về thất bại khi rất tin tưởng vào sức mạnh tiềm tàng của đội mình, đặc biệt là hàng công.

Anh phát biểu trên tờ Liverpool Echo: “Sẽ chẳng có gì phải lo lắng cả. Đôi khi bạn không có được những gì bạn xứng đáng có được trong các trận đấu và trận đấu này chỉ là một ví dụ.

“Chúng tôi phải quên đi thất bại đó để tiếp tục và trở lại trận đấu với Swansea vào Chủ Nhật tới.

“Cách thức mà chúng tôi thi đấu lúc này vẫn ổn. Chúng tôi có một hàng công nguy hiểm và chúng tôi tạo được nhiều cơ hội hơn là đủ để giành chiến thắng.”

Tỷ lệ đặt cược cho Liverpool giành được chiến thắng trong trận đấu tới là 1,27, 5,84 hòa và 8,98 nếu họ để thua trước Thiên nga tại Anfield vào Chủ Nhật.

Với chỉ bốn điểm ít hơn đội dẫn đầu Premier League, Liverpool cần phải duy trì áp lực lên Chelsea và Manchester City nếu họ muốn có cơ hội giành được danh hiệu đầu tiên kể từ mùa giải 1989/90.

Leave a comment