World Cup 2014: Hodgson quyết hiện thực giấc mơ của Tam Sư

Huấn luyện viên Roy Hodgson của đội tuyển Anh

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Roy Hodgson của đội tuyển Anh cho biết nhiệm vụ của ông là hiện thực “giấc mơ” và giúp đội bóng của ông lên ngôi tại World Cup diễn ra ở Brazil trong mùa hè này.

Dù tỷ lệ đặt cược cho đội tuyển Anh đăng quang tại Nam Mỹ vào mùa hè này chỉ là 1 ăn 30,00 nhưng điều đó không làm cho Hodgson ngừng mơ về thành công của đội tuyển.

Hiện vị huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm đang tập trung theo dõi Premier League nhằm tìm ra những ngôi sao triển vọng để mang tới Brazil tranh tài trong mùa hè này.

Đội tuyển Anh nằm ở một bảng đấu khó gồm có đội tuyển Italia (đặt cược vô địch 1 ăn 28,00), Uruguay và Costa Rica.

Các điều kiện khí hậu tại Arena Amazonia với độ ẩm cao đến 95% nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của họ với đội tuyển Italia thực sự là một bài test khắc nghiệt dành cho đoàn quân của Hodgson.

Tuy nhiên, bất chấp việc đội tuyển Anh không được đánh giá cao trước giải đấu lớn, huấn luyện viên này không có ý định ngồi vào chiếc ghế nóng cho đủ cơ cấu khi cơn khát danh hiệu của Tam Sư đã kéo dài từ năm 1966.

Ông phát biểu trên Sky Sports như sau: “Chúng tôi phải quyết tâm thực hiện giấc mơ.

“Sẽ thật là ngốc ngếch nếu bạn quá sa lầy vào thực tế.

“Khi bạn gác đầu lên gối vào ban đêm, bạn hãy tưởng tượng rằng đội bóng của mình giành được vinh quang, chơi rất tốt và trở về như những anh hùng.”

Leave a comment