Ngoại Hạng Anh : Tottenham cân nhắc De Boer

Frank-De-Boer-Ajax-boss1

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Người đại diện của Frank de Boer cho biết Tottenham đang quan tâm đến ông nhưng HLV người Hà Lan này vẫn tập trung cho công việc hiện tại ở Ajax

Spurs nhắm tới de Boer, vị huấn luyện viên 43 tuổi này trong nỗ lực tìm kiếm huấn luyện viên mới sau khi sa thải Andre Villas-Boas vào hôm thứ Hai.

Với uy tín của mình, vị huấn luyện viên người Hà Lan này rõ ràng trở thành một ứng cử viên cho chiếc ghế nóng tại Tottenham khi đội bóng này đang tìm kiếm một huấn luận viên trẻ tuổi, chạc tuổi Villas-Boas nhưng phải có triết lý bóng đá tấn công.

De Boer hiện đang dẫn dắt Amsterdam, ông đã có 11 năm thi đấu tại đây và đã đưa câu lạc bộ này tới chức vô địch Hà Lan ngay trong mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt đồng thời cũng chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài bảy năm qua.

Cựu huấn luyện viên đội trẻ Ajax và huấn luyện viên trợ lý đội tuyển Hà Lan hiện đã có được ba chức vô địch Hà Lan liên tiếp và đã giành được một số chiến thắng quan trọng tại đấu trường Châu Âu trong đó có chiến thắng đáng nhớ trên sân khách trước AC Milan trong lần đầu tiên ông dẫn dắt và những chiến thắng trên sân nhà trước Manchester City và Barcelona.

Ông được xem là ứng cử viên sáng giá để thay thế cho Villas-Boas mặc dù người đại diện của ông nói rằng vẫn chưa có cuộc tiếp cận chính thức nào với Ajax.

Guido Albers phát biểu trên Voetbal International: “Thông qua một số kênh, tôi khẳng định Spurs có quan tâm. Nhưng người đại diện câu lạc bộ này chưa đến Ajax. Vì vậy từ quan điểm của chúng tôi, vẫn chưa có gì để bàn. Frank thậm chí chưa nghĩ tới vấn đề này. Ông ấy đang tập trung công việc tại Ajax.”

Leave a comment