Ngôi sao Kenneth Zohore của Cardiff khẳng định vị trí

Ngôi sao Kenneth Zohore của Cardiff khẳng định vị trí

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo của Cardiff, Kenneth Zohore, đã nói về tầm quan trọng của đà xung lực khi họ chuẩn bị tiếp đón Watford vào tối thứ Sáu.

Bluebird đã phát triển trong suốt chiến dịch Ngoại Hạng Anh 2018-19 và chắc chắn sẽ tranh chấp để tránh sự sụt giảm.

Cardiff, người được định giá 1.80 để bị xuống hạng, hiện đang đứng thứ 17, một điểm trên ba điểm dưới cùng, nhưng họ có thể leo lên vị trí thứ 13 cao cả nếu họ giành trọn ba điểm trước Hornets tại kèo bóng đá Dafabet.

Những chiến thắng ngược trở lại trước Bournemouth và Southampton đã giúp mang lại sức sống mới cho đội hình sau một tháng đầy biến động. Các cầu thủ đã được cho nghỉ trong nửa tháng cuối cùng do họ sớm rời khỏi FA Cup và nên được làm mới cho cuộc đụng độ trên sân nhà.

Zohore, người đã ghi được một chiến thắng phút thứ 93 trước Southampton lần trước, đã nói về tầm quan trọng của dòng động lực và thúc giục các đồng đội của mình sử dụng nó để làm lợi thế cho bộ Đội bóng mạnh mẽ của Watford.

Tôi nghĩ rằng Watford đã chơi rất tốt trong mùa giải này, ông Zohore nói với trang web chính thức của Cardiff.

Họ rất kỹ tính và họ đã chơi tốt. Tôi nghĩ rằng lần này chúng ta mạnh hơn [so với trận đấu ngược]. Bây giờ chúng tôi thậm chí còn cùng nhau trở thành một nhóm – chúng tôi biết những gì chúng tôi phải làm và chúng tôi đã làm tốt điều đó trong vài tuần qua.

Chúng tôi đã có động lực phía sau chúng tôi, với kết quả chúng tôi đã có, và hy vọng chúng tôi có thể đưa nó vào trò chơi hôm thứ Sáu.

Tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi chơi tốt hơn trên sân nhà và bây giờ chúng tôi đã có hai chiến thắng. Hy vọng chúng ta có thể làm cho nó ba.

Leave a comment