Ngôi sao Marcelo của Real Madrid đang cảm thấy mất phong độ

Ngôi sao Marcelo của Real Madrid đang cảm thấy mất phong độ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hậu vệ Marcelo của Real Madrid thừa nhận với một cảm giác chìm đắm sau thất bại mới nhất của La Liga để lại 16 điểm sau các nhà lãnh đạo Barcelona.

Villarreal đã giành chiến thắng lần đầu tiên trong lịch sử của họ ở Bernabeu vào thứ bảy khi chiếc Pablo Fornals cuối cùng choáng váng trước sự thành công của đội chủ nhà.

Real chiếm vị trí thứ tư và cuối cùng tại Champions League, bây giờ chỉ còn một điểm trên Villarreal.

Họ cũng tìm thấy 10 điểm sau Atletico Madrid và 8 lần ra khỏi Valencia lần thứ hai và thứ ba tương ứng.

Marcelo đã ở Real 11 năm và giành được tất cả mọi thứ có để cung cấp và ông thừa nhận tình hình hiện tại là điểm thấp nhất trong thời gian của ông ở thủ đô Tây Ban Nha.

Marcelo nói: “Đây là một trong những tình huống tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua ở đây.

“Chúng tôi đang cố gắng để chơi bóng đá tốt, để di chuyển quả bóng xung quanh và ghi bàn nhưng nó không phải đi off.

“Đó là cách nhìn từ bên ngoài – chúng tôi rất buồn, tức giận và chúng tôi cảm thấy như đang chìm.”

Áp lực được gắn liền với ông chủ Zinedine Zidane, mặc dù thực tế Pháp đã có hai chiến thắng tại Champions League và La Liga trong hai năm cầm quyền.

Madrid đã có một mùa giải La Liga cao 28 cú sút vào lưới trong trận thua Villarreal và Zidane đang phải vật lộn để tìm hiểu tại sao mọi thứ lại không phải là vấn đề đối với họ.

“Chúng tôi không xứng đáng với điều này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chơi tốt nhưng bóng chỉ không muốn đi vào cho chúng tôi. Tôi không thể giải thích tại sao, “ông nói.

“Đó có thể là một khía cạnh tinh thần mà đang ngăn cản chúng tôi giành chiến thắng. Khi chúng ta đang chạy trốn, có những điều tiêu cực để bắt kịp. ”

Real Madrid phải đối mặt với Paris St-Germain tại Champions League 16 tháng sau.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Họ là 2.20 để giành chiến thắng trong trận đầu tiên tại Bernabeu và 9.00 để giành được vương miện châu Âu liên tiếp thứ ba trong mùa giải này.

Leave a comment