Riyad Mahrez hạnh phúc tại Leicester

Riyad Mahrez hạnh phúc tại Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Claude Puel của Leicester City tin rằng Riyad Mahrez rất hạnh phúc tại câu lạc bộ mặc dù đã có những suy đoán liên quan đến anh đang tìm kiếm bến đỗ mới để ra đi trong tháng này.

Mahrez đã được liên kết với một di chuyển đến Liverpool trong những ngày gần đây sau khi bán Philippe Coutinho đến Barcelona.

Đội tuyển quốc gia An-giê-ri-a là một phần có hiệu quả của đội Foxes, đã đánh bại Chelsea một thời gian dài trong một trận hòa không bàn thắng ở Stamford Bridge vào thứ bảy và Puel cảm thấy rằng Mahrez vẫn đang tận hưởng cuộc sống ở câu lạc bộ.

“Chúng tôi có thể nhìn thấy từ ngày hôm nay anh ấy đang tận hưởng bóng đá của anh ấy, anh ấy hạnh phúc khi chơi, trong quá trình luyện tập, anh ấy hài lòng với chúng tôi và các đồng đội”, anh nói.

“Có rất nhiều suy đoán về các cầu thủ, nhưng tất nhiên chúng tôi rất vui với anh ấy, và chúng tôi muốn giữ người chơi tốt nhất của chúng tôi.”

Leicester có thể dễ dàng lấy cả ba điểm từ các nhà vô địch nhưng cuối cùng họ đã để lại dấu ấn của mình sau khi Ben Chilwell bị đuổi khỏi sân với hai thẻ vàng nhanh sau khi đánh dấu giờ.

Một pha phạm lỗi với Willian đã giúp anh ta cảnh giác đầu tiên và trọng tài Mike Jones đã vươn lên vị trí thứ hai trong màu vàng năm phút sau khi Chilwell mang Victor Moses xuống.

Nó để lại đội bóng của ông để giữ trên 22 phút và Puel chắc chắn rằng quyết định là khắc nghiệt.

Người cuối cùng nói: “Vào cuối cảm giác là hỗn hợp. “Một điểm tốt, chống lại 11 ở cuối.

“Thẻ đỏ là khắc nghiệt. Hai thẻ vàng – nó không cân bằng. Thật khó chấp nhận, nhưng quan điểm đó làm cho nó một chút OK. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Leicester là 1.95 đánh bại Watford tại sân vận động King Power vào cuối tuần sau, trong khi Hornets là 3.80 và trận hòa là 3.75.

Leave a comment