Ngôi sao Memphis Depay cho rằng anh đã trưởng thành hơn nhiều

Ngôi sao Memphis Depay cho rằng anh đã trưởng thành hơn nhiều

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Memphis Depay thừa nhận anh không đủ chín chắn để thành công trong suốt thời gian ở Manchester United. Tiền đạo người Hà Lan, giờ đã 24 tuổi, không tin rằng những người hâm mộ Man United đã chứng kiến ​​điều tốt nhất của anh trong suốt 19 tháng tại câu lạc bộ.

Anh trở lại thành phố với Lyon để đối mặt với nhà vô địch Premier League Man City ở Champions League và nói rằng anh muốn giành được một trong những đối thủ cũ của mình cho các fan của United.

Depay chỉ ghi 7 bàn trong 53 lần ra sân cho United sau khi gia nhập PSV Eindhoven với giá 31 triệu bảng vào tháng 6/2015.

Anh rời Old Trafford vào tháng Giêng năm ngoái để gia nhập Lyon và anh trở về Anh với đội bóng Ligue 1 vào tối thứ Tư. Ma thuật của anh ở Manchester không phải là điều anh hy vọng và, trong khi anh nói rằng họ thiếu cơ hội đầu tiên, cầu thủ chạy cánh cũng thừa nhận anh không thể hiện được phẩm chất anh mong muốn.

“Mọi người đều biết câu chuyện của tôi và Manchester United đã không thành công,” quốc tế Hà Lan nói.

“Mọi người đều có thể thấy điều đó và tôi có thể cảm nhận được nó. Tôi có thể nhìn lại và nói rằng tôi không muốn nó đi như thế – không ai làm – nhưng mọi thứ đã xảy ra.

“Sau một mùa giải, tôi không thể tìm thấy chính mình trong đội bóng. Tôi vẫn còn trẻ, không có nhiều cơ hội, nhưng tôi phải nói rằng mùa đầu tiên tôi đã không đưa chất lượng lên bàn mà tôi nghĩ. ”

Hiện tại anh đang tận hưởng thời gian ở Pháp và Depay cảm thấy anh đã bắt đầu thể hiện giá trị đích thực của mình cho các nhà tuyển dụng mới của mình.

Man United vẫn giữ một vị trí đặc biệt cho anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ cố gắng hết sức để làm rối loạn đội bóng của Pep Guardiola tại sân vận động Etihad. “Tôi đã trưởng thành hơn”, anh nói thêm.

“Bạn trải qua những trải nghiệm trong cuộc sống và ngoài sân cỏ. Khi tôi trở lại hôm nay [tới Manchester], tôi cảm thấy như một người khác.

“Tôi chỉ hạnh phúc vì tôi là người chơi ngày hôm nay. Tôi đã trở thành một cầu thủ tốt hơn nhiều. Tôi có thể cảm thấy nó trong trò chơi và mọi người có thể thấy nó.

“Chắc chắn, thành phố vẫn còn đỏ và chúng tôi sẽ cố gắng để có được một kết quả tốt chống lại The Blues.”

Dafabet cá cược thể thao: Lyon là 15,00 để giành chiến thắng tại Man City, trong khi Depay là 12,00 để ghi bàn mở tỉ số. Man City là 10,00 để giành chiến thắng trong trận đấu 3-1.

Leave a comment