Mikel Arteta nhận định cơ hội vô địch Champions League của Man City

Mikel Arteta nhận định cơ hội vô địch Champions League của Man City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Mikel Arteta nói anh ngạc nhiên rằng một số người đã làm cho Manchester City được yêu thích để giành chức vô địch Champions League mùa này.

Các nhà vô địch Premier League bắt đầu cuộc hành trình châu Âu của họ với một trận đấu trên sân nhà trước Lyon vào tối thứ Tư.

Người quản lý Pep Guardiola sẽ giao nhiệm vụ của đội đầu tiên cho Arteta khi anh ta phục vụ một lệnh cấm trực tuyến cho việc gửi anh ấy chống lại Liverpool mùa trước trong cuộc thi.

Theo Arteta, chủ sở hữu Real Madrid nên được yêu thích khi họ tìm kiếm để giành chiến thắng một vương miện châu Âu liên tiếp thứ tư, nhưng ông cũng thừa nhận rằng Man City đang lên cho thách thức của sự tiến bộ ở châu Âu.

“Tôi rất ngạc nhiên khi bạn có một đội giành được ba lần liên tiếp nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi đang làm rất tốt.

Mọi người nghiêm túc nghĩ rằng chúng tôi là ứng cử viên để cạnh tranh với các đội khác ở châu Âu, ”người Tây Ban Nha nói.

“Phải có một động lực, không phải là một áp lực, và đó là cách chúng ta thực hiện nó. Hy vọng rằng chúng tôi có thể cải thiện trong hai mùa giải vừa qua bởi vì chúng tôi đã trở nên ngắn ngủi. ”

Guardiola sẽ không được phép liên lạc với các cầu thủ của mình hoặc nhân viên hậu trường bên trong sân vận động Etihad và Arteta đang mong chờ sự thách thức của việc được tự đào tạo.

“Đó là một thử thách tốt, một thử thách rất hay, nhưng nếu tôi phải chọn, tôi sẽ chọn Pep trên đường dây cảm ứng vì anh ấy làm tốt hơn bất cứ ai khác”, Arteta nói.

“Tôi sẽ ở trên đường biên và tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định đúng đắn và phần còn lại, sẽ không có gì thay đổi.”

Dafabet cá cược thể thao: Man City có tỷ lệ 10,00 để đánh bại Lyon 3-1 tại Etihad, trong khi họ là 4.75 người yêu thích để giành chức vô địch Champions League mùa này.

Leave a comment