“Ngựa chứng” Joey Barton muốn gắn bó tương lai với Burnley

"Ngựa chứng" Joey Barton muốn gắn bó tương lai với Burnley

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cầu thủ lắm tài nhiều tật Joey Barton cho hay, anh đang rất hạnh phúc tại Burnley và muốn gắn bó lâu dài với CLB, đồng thời quên đi quãng thời gian không mấy vui vẻ tại Rangers.

34 tuổi trái Burnley mùa hè năm ngoái sau khi giành chức vô địch, quay lưng lại với một trở lại Premier League như ông khẳng định ông muốn có một thử thách mới với Rangers ở Scotland.

Tiền vệ này chỉ kéo dài tám trận ở Glasgow trước khi bị đóng băng ra sau một hàng bị cáo buộc với HLV Mark Warburton và đồng đội Andy Halliday.

Rangers sau đó sẽ hủy bỏ hợp đồng và Barton lại gia nhập Burnley khi cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng mở.

phía Sean Dyche của đang thưởng thức mùa giải tốt nhất của họ trong chuyến bay đầu cho đến nay và có một cơ hội mạnh mẽ giữ lại tình trạng Premier League lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ.

Barton là mong muốn được gặp lãnh đạo Chelsea vào cuối tuần này tại sân Turf Moor và nói rằng ông không muốn đi vào chi tiết tốt hơn về những gì đã xảy ra ở Glasgow.

“Tôi đã có một số lượng lớn của sự tôn trọng cho Rangers là một câu lạc bộ bóng đá, người hâm mộ, truyền thống – tất cả mọi thứ mà nó là viết tắt cho”, ông nói với talkSPORT.

“Nó chỉ là không phải cái gì tôi mong muốn làm. Nó không phải cái gì tôi sẽ làm ngày hôm nay, trong hai tháng, trong mười tháng hoặc trong hai năm.

“Tôi đang tập trung vào Burnley. Tôi đã có N’Golo Kante và Chelsea vào chiều chủ nhật. Tôi đã sử dụng tất cả các bit của năng lượng tôi đã cố gắng để biến trong một hiệu suất chống cho là cầu thủ hay nhất giải đấu.

“. Tôi không thể tập trung vào những gì đang xảy ra ở Scotland – đó không phải là túi của tôi nữa” Khi được hỏi liệu ông có hối tiếc về chuyển đổi Ibrox của mình, ông nói: “Tôi không biết, thực sự.

“Tôi không phải kiểu người sống hoài niệm. Cuộc đời ngắn lắm!” Burnley có kèo 8.50 cho việc đánh bại Chelsea vào ngày chủ nhật. Kèo hòa đang được niêm yết ở mức 4.50, kèo cho đội đầu bảng là 1.40.

Leave a comment