Những luật lệ quái dị Pep Guardiola đang áp dụng tại Man City

Pep Guardiola-Man-city

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Kể từ khi tới Man City, HLV Pep Guardiola đã đưa ra không ít luật lệ quái dị…

Béo quá phải ngồi ngoài

Có không ít cầu thủ Man City (trong đó Nasri) bị HLV Pep Guardiola cấm tham gia tập luyện cùng toàn đội vì… thừa cân. Họ phải tích cực tập luyện giảm cân, đến khi đạt yêu cầu mới được tham gia đội 1.

Nói không với pizza

Trước nay, thời Pellegrini, các cầu thủ được phép dùng pizza sau trận đấu nhưng HLV Pep Guardiola cấm tiệt vì cho rằng nó không lợi cho cầu thủ. Thay vào đó, ông yêu cầu thủ các cầu thủ ở lại và ăn tập trung cùng toàn đội.

Cấm một số loại nước ép trái cây

Theo tiết lộ của hậu vệ Clichy, HLV Pep Guardiola cấm các cầu thủ sử dụng một số loại nước ép trái cây vì thừa đường. Thậm chí, ông đưa ra hình phạt với những cầu thủ không tuân lệnh.

Luật cấm thi đấu dành riêng cho Toure

Quá tức tối vì sự “tấn công” của người đại diện Yaya Toure, Dimitry Seluk, HLV Pep Guardiola yêu cầu người này phải xin lỗi mình, bằng không Yaya Toure sẽ không bao giờ được ra sân.

Ăn tập trung

HLV Pep Guardiola yêu cầu các cầu thủ ăn sáng và trưa cùng nhau vì lo ngại các cầu thủ ăn uống không khoa học. Do đó, những nàng WAGs của Man City phải “chịu thiệt” vì luật lệ này của HLV người Tây Ban Nha.

Cấm cắt tóc lố lăng

Mỗi trận đấu, Pogba thay đổi một kiểu đầu. Có lẽ, cầu thủ này sẽ không bao giờ có thể làm việc được với Pep Guardiola. Bởi lẽ, ông thày người Tây Ban Nha cấm các học trò tạo kiểu tóc lố lăng (như Pogba). Thay vào đó, ông chỉ muốn cầu thủ Man City để kiểu đầu “bình thường”.

Yêu cầu thủ môn dùng chân

Đó cũng là lý do vì sao Joe Hart ra đi để nhường chỗ cho Claudio Bravo…

Leave a comment