Vị HLV này cho rằng Rooney nên chuyển tới Chelsea hoặc Arsenal

Wayne-Rooney-chelsea-arsenal

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Trong bài viết trên tờ London Evening Standard, HLV Harry Redknapp khẳng định rằng Rooney sẽ là sự bổ sung hữu ích với Arsenal hoặc Chelsea.

Mùa này, Rooney đã thi đấu không thành công trong màu áo M.U. Điều đó khiến cho cầu thủ này bị đẩy lên băng ghế dự bị trong những ngày qua.

Tuy nhiên, trong bài viết trên tờ London Evening Standard, HLV Harry Rednapp tin rằng Wayne Rooney rất hữu dụng. Ông cho khẳng định rất muốn đưa cầu thủ này về Arsenal hoặc Chelsea.

HLV Harry Redknapp viết: “Wayne Rooney đã trải qua phong độ không thực sự tốt. Tôi hy vọng cậu ấy có thể sớm tìm lại phong độ ở M.U. Nếu không được, tôi nghĩ Rooney có thể ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Năm 2002, Paul Merson cũng đã quyết định đầu quân cho Portsmouth, nơi tôi làm HLV. Mọi người đều mến anh ấy. Bản thân Paul Merson cũng được trao cơ hội để thể hiện cá tính của mình.

Tôi nghĩ Rooney có thể cần một thử thách mới như vậy. Đó sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời, có thể tác động lớn tới cục diện Premier League. Sự cân bằng của top 4 sẽ đảo lộn nếu như Rooney rời M.U.

Nếu là mình, tôi muốn đưa Wayne Rooney về Arsenal hoặc Chelsea. Anh ấy có thể chơi ở vị trí số 9, số 10, chứ không nên chơi ở hàng tiền vệ”.

Leave a comment