Nuno khen ngợi các cầu thủ của Wolverhampton

Nuno khen ngợi các cầu thủ của Wolverhampton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nuno Espirito Santo nói rằng đó là một thành tích tuyệt vời của Sói đối với Wolves khi lọt vào vòng bảng của Europa League.

Wolves đã đặt vị trí của họ trong trận hòa chính của cuộc thi thứ cấp châu Âu lần đầu tiên kể từ 1980-81 sau chiến thắng 2-1 hôm thứ Năm trước Torino tại Molineux đã mang lại thành công tổng hợp 5-3.

Câu lạc bộ West Midlands đã đi một chặng đường dài kể từ khi người Bồ Đào Nha được bổ nhiệm làm HLV năm 2017. đi từ một câu lạc bộ Championship đến một đội có thể phải đối mặt với Sevilla, Roma và Sporting Lisbon trong vòng bảng Europa League.

Nuno chắc chắn tự hào về đội của mình và cảm thấy màn trình diễn của họ ở châu Âu cho đến nay thuật ngữ này cho thấy họ đã đi được bao xa trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. “Thật tuyệt vơi. Công việc bắt đầu từ hai năm trước tại Giải vô địch, xây dựng và xây dựng, N Nuno nói với các phóng viên.

Những gì các chàng trai đã làm là tuyệt vời, một đội nhỏ, nhưng họ đã làm việc. Các nhân viên cũng vậy, đó là lý do tại sao họ vào sân vì họ xứng đáng nhận được nhiều tín dụng. Chúng rất quan trọng đối với chúng tôi, những kẻ đứng sau hậu trường, đồ sộ.

Tuy nhiên, mặc dù đó là một thành tích tuyệt vời để Wolverhampton lọt vào vòng bảng, Nuno không muốn đó là điểm nhấn trong hành trình châu Âu của họ, với đội bóng Ngoại Hạng Anh có kèo 17.00 để đi tiếp và chiến thắng trong giải đấu mùa này.

Chúng tôi muốn cạnh tranh. Tôi không biết chúng ta sẽ đối mặt với ai. Chúng tôi muốn chơi, cầu thủ 45 tuổi nói thêm. Chủ nhật, chúng tôi có một trận đấu khác, ngày mai sau khi tập luyện, chúng tôi sẽ ngồi xem trận hòa. Đó sẽ là một niềm vui cho tất cả người hâm mộ của Wolves.

Leave a comment