Tiền đạo Harry Kane đặt mục tiêu vô địch cùng Tottenham

Tiền đạo Harry Kane đặt mục tiêu vô địch cùng Tottenham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Harry Kane cho biết mục tiêu chính của Tottenham mùa này là giành được một danh hiệu lớn.

Spurs đã nổi lên không chỉ là một trong những đội bóng hàng đầu tại Ngoại Hạng Anh dưới thời Mauricio Pochettino mà còn là một trong những người được tôn trọng trên khắp châu Âu, đặc biệt là sau khi họ chạy đến trận chung kết Champions League mùa trước.

Tuy nhiên, thứ còn thiếu trong nhiệm kỳ của người Argentina là một miếng bạc lớn, vì Spurs đã không nâng một chiếc cúp kể từ khi đánh bại Chelsea trong trận chung kết League Cup năm 2008.

Đội trưởng tuyển Anh, Kane cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để Spurs chấm dứt trận hạn hán đó và anh thừa nhận giành được một danh hiệu là ưu tiên chính của câu lạc bộ mùa này. Điều quan trọng nhất là cố gắng và giành được một chiếc cúp, ông Kane Kane nói với PA.

Chúng tôi đã nói về nó rất nhiều, chúng tôi biết nó khó khăn như thế nào. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng minh trong năm năm qua rằng chúng tôi có một đội hình đủ tốt. Chúng tôi chỉ cần hoàn thành công việc trên sân. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giành được thứ gì đó và tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại cho tất cả mọi người trong câu lạc bộ một sự thúc đẩy lớn.

Spurs đã không có một khởi đầu lý tưởng cho chiến dịch mới, với thất bại tại Ngoại Hạng Anh cuối tuần trước trên sân nhà trước Newcastle khiến họ chỉ còn bốn điểm sau ba trận mở màn. Tiếp theo cho đội bóng của Pochettino là vấn đề nhỏ của trận derby Bắc London đầu tiên của mùa giải với Arsenal tại sân vận động Emirates vào Chủ nhật.

Tottenham có kèo 2.88 để thắng trận đấu đó và niêm phong các quyền khoe khoang của địa phương, trong khi Pháo thủ có sẵn ở mức 2.40 và trận hòa được cung cấp nhà cái đưa ra 3.60.

Leave a comment