Odsonne Edouard đặt mục tiêu thành công tại Celtic FC

Odsonne Edouard đặt mục tiêu thành công tại Celtic FC

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Kèo bóng đá tốt nhất đặt cược Celtic từ Dafabet: Odsonne Edouard muốn một cú ăn ba và một cú sút ở Champions League sau khi trở thành ca sĩ thu âm của Celtic.

Tiền đạo 20 tuổi này đã ký hợp đồng bốn năm với nhà vô địch Scotland, di chuyển vĩnh viễn từ Paris Saint-Germain trong một thỏa thuận tổng cộng 9 triệu bảng với tất cả các tiện ích bổ sung.

Celtic đã trả 6 triệu bảng để mang John Hartson, Neil Lennon và Chris Sutton đến từ Anh vào đầu những năm 2000 khi Martin O’Neill là người quản lý nhưng câu lạc bộ Glasgow đã mô tả bản hợp đồng này là “sự chuyển giao lớn nhất trong lịch sử Celtic”.

Edouard đã chơi 29 lần cho đội Parkhead trong nhiệm kỳ trước và ghi 11 bàn thắng, đáng chú ý nhất là khi ra khỏi băng ghế dự bị để giành chiến thắng 3-2 trước Celtic trong trận đấu với Rangers tại Ibrox hồi tháng Ba.

Edouard đã khá rõ ràng trong việc thiết lập các mục tiêu đầu tiên của mình cho mùa giải tới dưới Brendan Rodgers, bây giờ anh đã trở thành một trận đấu cố định ở East End của Glasgow.

“Hy vọng rằng một Treble – giành chiến thắng tất cả mọi thứ. Là một tiền đạo tôi muốn ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt,” ông nói. “Tất nhiên, Champions League là một mục tiêu rất quan trọng đối với tôi.”

Mùa giải trước, chúng tôi kết thúc thứ ba và đi đến giải đấu Europa là tốt nhưng hy vọng năm nay chúng tôi có thể cải thiện. Trước hết, chúng ta cần phải đủ điều kiện cho các vòng bảng và sau đó nhìn thấy nơi chúng tôi đi từ đó.

”Edouard mô tả cú đúp anh ghi bàn trong chiến thắng 5-0 trước Rangers đã giành danh hiệu thứ bảy của Celtic giành chiến thắng liên tiếp như ‘điểm nổi bật của anh ấy sự nghiệp cho đến nay ‘và anh ấy cảm thấy anh ấy sẵn sàng tạo ra một tác động lớn trong mùa thứ hai của anh ấy ở Scotland.

”Tôi cần thời gian để ổn định. Một khi tôi đã làm điều đó tôi bắt đầu ghi bàn và thực sự bắt đầu tận hưởng thời gian của tôi ở đây. Tôi muốn chơi nhiều hơn tôi có thể, “anh ấy nói thêm.”

Tôi muốn ghi nhiều bàn thắng hơn và tôi cũng muốn giành thêm nhiều danh hiệu và chức vô địch. Celtic là một câu lạc bộ tập trung vào chiến thắng và đây là một môi trường tốt cho tôi.

Dafabet cá cược tốt nhất: ”Celtic là 1,08 để giành chức vô địch Scotland Premiership mùa giải tới, trong khi Rangers của Steven Gerrard là 9,00.

Leave a comment