Thibaut Courtois thoải mái khi Bỉ không nằm trong nhóm hạt giống

Thibaut Courtois thoải mái khi Bỉ không nằm trong nhóm hạt giống

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thibaut Courtois khẳng định Bỉ là một trong số những người ngoài vòng loại World Cup vinh quang ở Nga, cho thấy nó là sai lầm khi gán cho họ một trong những giải đấu được yêu thích.

Đội hình của Roberto Martinez đầy tài năng, tự hào như Eden Hazard, Kevin De Bruyne và Romelu Lukaku trong hàng ngũ của họ. Họ cũng có một hậu vệ mạnh mẽ, với cú dứt điểm của Courtois Chelsea.

Họ đã mở chiến dịch Nhóm G của họ vào thứ Hai trước Panama, đội xếp thứ 55 trên thế giới. Họ có ‘chất lượng và tài năng’, Courtois nói, nhưng điều đó không có nghĩa là họ là một trong số những giải đấu được yêu thích.

“Tôi nghĩ chúng tôi có chất lượng và tài năng. Chúng tôi có một nhóm người chơi biết nhau rất tốt và hầu hết chúng tôi đều có phong độ tốt”, anh nói.

“Chúng tôi cảm thấy tự tin nhưng tôi sẽ không gọi chúng tôi là người yêu thích lớn, lớn. Tôi nghĩ chúng tôi là những người ngoài để giành chiến thắng. Chúng tôi có cơ hội đi xa và chúng tôi phải tin.”

Chúng tôi sẽ không nói rằng chúng tôi sẽ thắng hoặc rằng chúng tôi là đội bóng tốt nhất. Chúng tôi có chất lượng để đi xa và chúng tôi tin vào chính mình.

Niềm tin là khởi đầu của tất cả mọi thứ. ”Kết quả tốt nhất của Bỉ tại World Cup là khi họ kết thúc thứ tư vào năm 1986.

Dafabet cá cược tốt nhất: Bốn năm trước ở Brazil, họ đã bị loại ở vòng tứ kết bởi Argentina trong khi họ phải chịu số phận tương tự tại Euro 2016 trong một Bỉ là 6,00 để bắt đầu với một chiến thắng 3-0 trước Panama, trong khi Hazard có thể được hậu thuẫn ở mức 5,00 để ghi bàn mở tỉ số của trận đấu ở Sochi.

Leave a comment