Olivier Giroud được đội bóng Pháp quan tâm

Olivier Giroud được đội bóng Pháp quan tâm

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Giám đốc kỹ thuật của Nice Gilles Grimandi tiết lộ ông đã nói chuyện với HLV Patrick Vieira về khả năng ký hợp đồng với tiền đạo Olivier Giroud của Chelsea vào mùa hè.

Vieira đang tìm cách tăng cường các lựa chọn tấn công của mình trong kỳ chuyển nhượng sắp tới và các báo cáo cho rằng Giroud quốc tế của Pháp là mục tiêu nghiêm trọng cho trang phục Ligue 1.

Tiền đạo đã gia nhập Chelsea từ Arsenal trong một hợp đồng 18 tháng vào tháng 1 năm 2018 nhưng anh ấy đã tìm thấy cơ hội của đội một bị hạn chế trong thời gian ở Stamford Bridge, khi mới chỉ bắt đầu 13 trận ở Ngoại Hạng Anh.

Giroud chủ yếu được sử dụng trong các cuộc thi cúp và đã chứng minh giá trị của mình tại Europa League nhiệm kỳ này, khi đã giúp The Blues lọt vào trận chung kết sau khi ghi được 10 bàn thắng cao.

Hợp đồng của cầu thủ 32 tuổi sẽ hết hạn vào mùa hè này mặc dù Chelsea có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng nữa và dự kiến ​​họ sẽ làm điều này sau khi họ được trao lệnh cấm chuyển nhượng cho hai cửa sổ tiếp theo.

Tuy nhiên, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Canal Football Club, Grimandi tiết lộ câu lạc bộ đang cân nhắc xem có nên đưa ra lời đề nghị cho Giroud trong cửa sổ mùa hè hay không.

Nếu ông Olivier Giroud quyết định đến đó là vì ông thích dự án tại OGC Nice, ông nói. Nếu anh ấy không vui ở Chelsea, nếu anh ấy muốn chơi, chúng tôi sẽ tính đến tất cả các yếu tố.

Tôi đã nói chuyện với Patrick [Vieira] về Olivier Giroud, nhưng chúng tôi chưa nói chuyện với Olivier Giroud. Người ta dự đoán sẽ gật đầu khi Chelsea tiếp Arsenal trong trận chung kết Europa League ở Baku vào ngày 29 tháng 5.

The Blues tỷ lệ cược 2.25 yêu thích để có được chiến thắng trong 90 phút, trong khi trận hòa và một chiến thắng của Arsenal đều hiện có biến động kèo nhà cái ở mức 3.25.

Leave a comment