Rodgers gợi ý Celtic nên ký hợp đồng với HLV Neil Lennon

Rodgers gợi ý Celtic nên ký hợp đồng với HLV Neil Lennon

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers tin rằng Neil Lennon sẽ là người quản lý hoàn hảo của đội bóng xứ Wales để dẫn dắt Celtic ở mùa giải tới khi gã khổng lồ Scotland tìm cách giành được chín chức vô địch liên tiếp chưa từng thấy.

Rodgers đã chọn rời Parkhead vào tháng Hai để tiếp quản trang phục Ngoại Hạng Anh Leicester City và anh đã có một khởi đầu của Nice tại sân vận động King Power, chiến thắng năm trong số chín trận đấu của anh ấy phụ trách.

Người Bắc Ailen đã được thay thế tại Celtic bởi người đồng hương Lennon, người đã trở lại trong thời gian thứ hai của mình tại câu lạc bộ sau khi được giao công việc cho đến khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

Kể từ khi được bổ nhiệm tạm thời, Cầu thủ 47 tuổi này đã dẫn dắt Bhoys tới chức vô địch liên tiếp thứ tám của họ và anh ta có thể hoàn thành ‘cú ăn ba’ nếu họ đánh bại Hearts trong trận chung kết FA Cup của Scotland vào cuối tháng này.

Hiện vẫn chưa rõ Celtic đang lên kế hoạch cung cấp công việc trên cơ sở lâu dài, nhưng Rodgers đã hỗ trợ đầy đủ cho Lennon và tin rằng không có ứng cử viên nào khác có được câu lạc bộ như anh ta.

Nói với Thư Chủ nhật, anh nói: Neil Neil hoàn hảo cho công việc. Anh ấy hiểu Celtic và những áp lực liên quan ở đó. Câu lạc bộ sẽ có nhiều ứng dụng vì đây là một câu lạc bộ tuyệt vời. Mọi người sẽ muốn đi và làm việc ở đó.

Tuy nhiên, không nhiều người sẽ hiểu những kỳ vọng của Celtic, đặc biệt là sẽ giành danh hiệu thứ chín vào năm tới. Neil nhận được điều đó đầy đủ. Chúng tôi đều là huấn luyện viên tấn công nhưng chúng tôi có phong cách khác nhau.

Đến cuối mùa giải, điều quan trọng là anh ấy được phép đưa phong cách cầu thủ của mình phù hợp với triết lý tấn công của anh ấy. Sau đó anh ta có thể tiến về phía trước và tiến về phía trước từ đó.

Leave a comment