Patrice Evra chia tay Manchester United

Patrice Evra Manchester United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Patrice Evra đã gửi lời cảm ơn đến Manchester United sau khi kết thúc chín mùa bóng tại đây để gia nhập Juventus vào hôm thứ Hai.

Cầu thủ người Pháp gia nhập nhà đương kim vô địch Serie A theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm trị giá 1,2 triệu Bảng Anh sau khi cảm thấy không còn được sung sức tại Old Trafford.

Evra gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2006 từ câu lạc bộ Monaco và đã chơi 379 trận cho câu lạc bộ. Trong quãng thời gian sự nghiệp tại nước Anh, Evra đã cùng câu lạc bộ giành chức vô địch Champions League, năm danh hiệu Premier League, ba League Cup và một cúp thế giới các câu lạc bộ.

Cầu thủ 33 tuổi này đã ký gia hạn hợp đồng vào tháng Năm nhưng anh đã không cùng đội tham gia chuyến du đấu tại Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Việc United đưa về Luke Shaw trong mùa hè này cũng góp phần đẩy Evra đến gần hơn cánh cửa ra đi nhưng anh vẫn nói lời cảm ơn đến câu lạc bộ, cựu huấn luyện viên Alex Ferguson và các cổ động viên.

Anh phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ như sau: “Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi đã quyết định đây là lúc thích hợp để nói lời chia tay Manchester United. Đây là quyết định lớn nhất trong sự nghiệp của tôi vì câu lạc bộ đang và sẽ luôn ở trong trái tim tôi.

“Tôi muốn cảm ơn mọi người tại câu lạc bộ – các đồng đội, huấn luyện viên và đặc biệt là tất cả những người đã làm cho từng ngày ở Carrington hay tại Old Trafford trở thành một ngày đặc biệt.

“Tôi cũng xin cảm ơn sâu sắc đến Ngài Alex Ferguson vì đã làm tất cả những gì có thể, đã giao phó cho tôi chiếc băng đội trưởng và cảm ơn huyền thoại của Manchester United đã tạo cảm hứng cho tôi và giúp tôi hiểu rằng không có ai vĩ đại hơn câu lạc bộ.

“Tôi xin được gửi lời cảm ơn to lớn nhất đến các cổ động viên. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những năm tháng tuyệt vời, được cùng nhau nâng cao những chiếc cuaps và cái đêm chiến thắng tại Moscow sẽ sống mãi trong chúng ta.”

Leave a comment