Tiago Mendes đồng ý ở lại Atletico Madrid

Tiago Mendes Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ Tiago Mendes của Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị từ các câu lạc bộ trên khắp thế giới để tiếp tục gia hạn với nhà đương kim vô địch La Liga.

Trung vệ người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ tự do trong tháng Sáu khi muốn có thời gian cân nhắc những đề nghị từ một số câu lạc bộ.

Các nguồn tin cho hay câu lạc bộ cũ Chelsea rất muốn có sự phục vụ của anh đồng thời Jose Mourinho cũng rất tha thiết theo đuổi cầu thủ này.

Tuy nhiên, Tiago quyết định ở lại Vicente Calderon và đã ký bản hợp đồng hai năm để tiếp tục chơi cho huấn luyện viên Diego Simeone trong mùa giải tới.

Khi nói về bản hợp đồng mới này, Tiago phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ như sau: “Câu lạc bộ đã cho tôi cơ hội được gia hạn hợp đồng.

“Tôi cảm thấy rất tự hào bởi vì chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng tôi đã từng nghĩ đây là lúc thích hợp cho việc kết thúc một chu kỳ.

“Tôi có cơ hội để được thi đấu ở các giải đấu quốc tế khác nhau và đã dành thời gian để xem xét các lựa chọn của mình trong mùa hè nhưng quyết định cuối cùng của tôi đã rõ và Atletico là lựa chọn duy nhất của tôi.

“El Cholo (Simeone) luôn mở ra một cánh cửa cho tôi và lúc này tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đã có quyết định đúng,” Tiago cho biết thêm.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ đã dành thời gian chờ đợi và cho tôi cơ hội được ở lại đây.
“Để đáp lại, tôi muốn nỗ lực hết sức mà tôi có thể vì câu lạc bộ.”

Sau khi giành được danh hiệu La Liga, đội hình của Aletico đã trở nên yếu hơn do bán đi những trụ cột Diego Costa và David Villa. Vì vậy, tỷ lệ đặt cược cho họ bảo vệ thành công danh hiệu trong mùa giải tới chỉ là đặt 1 ăn 14,00.

Leave a comment