Pep Guardiola khen ngợi sức mạnh của Manchester City

Pep-Guardiola-Manchester-City-Champions-League

HLV Pep Guardiola tin rằng Manchester City đã thi đấu tốt trong chiến thắng 4-0 hôm thứ 4 trước đối thủ Feyenoord.

Một cú đúp của John Stones và những cú đánh xa hơn từ Sergio Aguero và Gabriel Jesus đã chứng kiến ​​chuyến phiêu lưu của City tới chiến thắng tại Rotterdam, trong tiến trình này giành chiến thắng đầu tiên trong các trận đấu của Champions League kể từ khi Guardiola lên nắm quyền.

Có lẽ ấn tượng nhất đối với Công dân là cường độ chơi của họ, chuyên nghiệp hạn chế không gian có sẵn cho các nhà vô địch Hà Lan và cách tiếp cận trả cổ tức.

Với Shakhtar Donetsk đánh bại Napoli trong trận đấu thứ tư vào nhóm F, City xuất hiện ở vị trí cực cao để đứng đầu bảng, với họ hiện là 1.25 mục yêu thích để đủ điều kiện đầu tiên.

Thứ bảy cho thấy họ quay trở lại tập trung vào các vấn đề trong nước khi họ đến Watford ở Premier League.

Thành phố là 1,36 để yêu cầu tất cả ba điểm tại Vicarage Road, với vẽ 5,25 và Hornets 8,50.

Ông chủ đã khen ngợi quân đội của ông theo những gì ông mô tả như là một chiến thắng “quan trọng” vào thứ Tư, thừa nhận cường độ họ cho thấy là chính xác những gì ông muốn thấy.

Guardiola nói với trang web của câu lạc bộ: “Điều quan trọng là giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên và mặc dù không có gì đạt được, đây là một khởi đầu tuyệt vời cho chúng tôi vào tối nay.

“Mùa trước chúng tôi đã không thể giành chiến thắng bất kỳ trò chơi ở Champions League và chúng tôi đã nói về điều đó trong số các đội.

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là liệu chúng ta có thể rời khỏi nhà với cùng một tinh thần chúng ta có ở Etihad hay không.

Cùng một khẩu báo cao, triết lý tấn công và không thua trận tấn công, vì vậy tôi rất mừng tối nay. ”

Leave a comment