HLV của Sunderland thừa nhận thất vọng

Sunderland-manager-Simon-Grayson

HLV Simon Grayson của Sunderland tỏ ra thất vọng sau trận thua Nottingham Forest hôm thứ Ba và anh cũng tiết lộ rằng có thể sẽ đẩy Lewis Grabban lên ghế dự bị.

Phía Đông Bắc đã phải vật lộn với cuộc sống ở hạng hai của bóng đá Anh sau khi bị xuống hạng từ Premier League.

Thứ sáu của thất bại bây giờ lá Sunderland, những người có giá 10.00 để được xuống hạng, ngồi thứ 20 trong Championship và Grayson đang đến dưới áp lực nghiêm trọng.

Cựu cầu thủ Sunderland Daryl Murphy ghi bàn thắng duy nhất tại sân vận động của Ánh sáng nhưng Grayson cảm thấy người đàn ông của mình xứng đáng hơn vào ban đêm.

Grayson nói: “Đó có thể là kết quả gây bực bội nhất mà chúng tôi đã có bởi vì chúng tôi không xứng đáng thua trận tối nay, mà không có bóng tối nghi ngờ.

“Tôi nghĩ các cầu thủ đã trả lời từ thứ bảy, họ cho thấy rất nhiều dũng cảm khi có và không có bóng, họ đã tự tin, vì vậy đó là một cú đá vào răng khi bạn thua một trận đấu như thế.

“Chúng tôi đã không nghỉ ngơi khi chúng tôi cần mọi thứ để rơi vào ô sân 18, và sau đó là một sai lầm mà chúng tôi thực hiện suốt cả đêm, chúng tôi đã bị trừng phạt.”

Sunderland hiện nay không có chiến thắng trong 5 trận giải vô địch, mất bốn trận cuối cùng trong trận đấu, và một chấn thương duy trì được cho tiền vệ Grabban cũng có thể là một cú đánh lớn trong những tuần tới.

Ông nói thêm: “Dường như Lewis lắc gân kheo. Chúng ta sẽ thấy mức độ nghiêm trọng của nó sáng nay.

Tất nhiên nó sẽ là một cú sút bởi vì anh ấy là một cầu thủ giỏi, chúng tôi là một chút ngắn trong những con số đó. ”

Leave a comment