Pep Guardiola vẫn khen ngợi các học trò sau thất bại của Man City

Pep Guardiola vẫn khen ngợi các học trò sau thất bại của Man City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Pep Guardiola khẳng định anh không thể có lỗi với nỗ lực của các cầu thủ Manchester City sau khi họ bị loại bởi League One Wigan Athletic vào thứ Hai.

Mục tiêu 79 phút của Grigg đã đủ để đưa Latics chiến thắng 1-0, và làm như vậy, kết thúc kỳ vọng của City về việc giành lại một vị trí tiền vệ chưa từng có.

Nguyên nhân của Citizens không được hỗ trợ bởi sự ra đi của Fabian Delph khi cú đánh đầu hiệp đôi, một sự cố dẫn tới sự tức giận của cả hai đội, mặc dù Guardiola cuối cùng đã chấp nhận quyết định của trọng tài Anthony Taylor.

Người Tây Ban Nha cũng nhanh chóng chúc mừng Wigan trong cuộc họp báo sau trận đấu, mặc dù ông hài lòng với việc áp dụng các cầu thủ của chính mình, ngay cả khi họ không thể đảm bảo kết quả mà họ đang tìm kiếm.

“Tôi đánh giá nhóm của tôi vì những ý định, không phải vì kết quả,” ông nói. “Những ý định trong mùa giải, thậm chí ngày hôm nay, là tốt.

“Chúng tôi đã cố gắng, 10 với 11, chúng tôi tạo ra cơ hội. Thủ môn của họ là tốt, chúng tôi không thể kết thúc. Tinh thần đó là cuộc chiến đấu khó khăn trong bốn cuộc thi và chúng tôi đã làm nó.

“Các ý định là tốt và, sau đó, kết quả nói cho chính nó. 1-0 – xin chúc mừng Wigan. Thông thường khi tôi thua, những lời đầu tiên của tôi luôn dành cho người chiến thắng. ”

Guardiola tự tin, tuy nhiên, City sẽ có thể bị trả lại từ thất bại, như họ đã chứng minh sau khi mất của họ cho Liverpool vào tháng trước rằng họ có khả năng đáp ứng cho một sự thất bại.

Anh nói thêm: “Nó đã thất bại với Liverpool, nó đã xảy ra hôm nay, điều đó sẽ xảy ra lần nữa. Chúc mừng Wigan, tất cả những gì tốt nhất cho tương lai. ”

Thành phố đang hoạt động tiếp theo khi họ tham gia vào Arsenal trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Các công dân có giá 1,57 để đảm bảo một chiến thắng từ trận đấu đó trong thời gian quy định, trong khi Arsenal có sẵn ở 5,50 và vẽ được cung cấp ở 4,33.

Leave a comment