Mohamed Salah ngợi khen HLV Jurgen Klopp trong thành công của Liverpool

Mohamed Salah ngợi khen HLV Jurgen Klopp trong thành công của Liverpool

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Mohamed Salah tin rằng chiến thuật của nụ cười của Jurgen Klopp là một trong những lý do chính khiến anh được hưởng một mùa giải ấn tượng đầu tiên với Liverpool.

Trận đấu quốc tế của Ai Cập đã là một sự mặc khải kể từ khi gia nhập Quỷ Đỏ vào mùa hè năm ngoái, khi anh ghi được 30 bàn thắng trong tất cả các giải đấu, trong đó có 22 trận chỉ trong 26 lần ra sân ở Premier League.

Cầu thủ 25 tuổi này đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi cho những màn trình diễn của anh trong suốt chiến dịch, nhưng anh đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều khoản tín dụng cho Klopp, người đã sử dụng anh trong vai trò tấn công hơn kể từ khi anh đến Merseyside.

Salah nói với chương trình matchday của Liverpool: “Với ông chủ ở đây, tôi chơi một chút gần mục tiêu hơn nhiều so với bất cứ CLB nào khác hoặc hơn bất cứ huấn luyện viên nào khác đã yêu cầu tôi”.

“Vì vậy, tôi luôn ở phía trước của mục tiêu để cho tôi cơ hội ghi bàn. Người quản lý luôn luôn bảo tôi hãy ở lại gần mục tiêu đào tạo. ”

Mặc dù hình dạng ấn tượng của anh, Salah khẳng định vẫn còn chỗ cho cải tiến trong trò chơi của anh và anh đang làm việc chăm chỉ để tập luyện tốt hơn.

“Bạn không thể ghi 10 bàn từ 10 quả bóng – đó là điều không thể và tôi biết rằng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong mùa giải này. Nhưng tôi đang cố gắng để cải thiện, “ông nói thêm.

“Tôi luôn luôn cố gắng để nhìn thấy những điểm yếu của tôi và sau đó làm việc trên họ và tôi luôn luôn cố gắng để ghi bàn theo những cách khác nhau.

Các huấn luyện viên giúp tôi rất nhiều để làm điều đó và tôi cũng làm việc chăm chỉ một mình sau những buổi huấn luyện. ”

Salah hy vọng sẽ ghi thêm bàn gỡ hòa khi Liverpool trở thành chủ nhà của West Ham tại Premier League hôm thứ Bảy.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Quỷ Đỏ có giá 1.22 để giành chiến thắng trong trận đấu, trong khi Hammers có thời gian là 12.00 và trận hòa đang diễn ra ở 7.00.

Leave a comment