Philippe Coutinho tự tin trước Ngoại Hạng Anh mùa tới

Philippe Coutinho tự tin trước Ngoại Hạng Anh mùa tới

Philippe Coutinho cho biết toàn bộ đội hình Liverpool đang rất tự tin trước mùa giải mới của Premier League và cầu thủ Brazil tin rằng anh và các đồng đội sẽ vô địch NHA năm nay.

Liverpool đã ngay lập tức săn tìm ba danh hiệu vào tháng Giêng nhưng một khởi đầu khủng khiếp trong năm đã chứng kiến ​​Quả Đỏ bị loại khỏi Cúp FA và Cúp EFL.

Họ cũng bị mất nhiều thời gian trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League nhưng cuối cùng họ đã có thể giành được vị trí thứ tư, giành được vị trí trong trận play-off Champions League trong tiến trình vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Các chuẩn bị đang được tiến hành tốt cho chiến dịch sắp tới và chiến thuật gia người Đức Jurgen Klopp đang bận rộn để cố gắng tăng cường đội hình của mình.

Mohamed Salah đã được mang về từ Roma với số tiền 42 triệu euro ban đầu, trong khi tuyển Dominic Solanke của Anh dưới 21 tuổi đến từ Chelsea miễn phí, mặc dù một khoản phí đền bù sẽ phải trả cho Blues.

Gần đây, Coutinho đã gia nhập lại đội bóng của Liverpool sau khi bị phá vỡ vì những cam kết quốc tế của anh và anh lạc quan khi được thưởng thức một mùa giải tốt hơn.

“Tôi đang làm việc, mỗi ngày tôi cố gắng để cải thiện và tôi hy vọng mùa giải này tôi có thể làm tốt hơn mùa giải trước, tôi luôn luôn nhằm mục đích để cải thiện” ông nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đó là một mùa giải tốt. Tất nhiên, chúng tôi muốn giành chiến thắng một cái gì đó, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng ở đây để bắt đầu lại để làm mọi thứ để có một mùa giải tốt hơn.

“Mọi người đều có sự tự tin lớn và đây là chìa khóa cho các cầu thủ. Tôi tin tưởng – Tôi nghĩ mọi người đều có. ”

Liverpool, người 12.00 để giành danh hiệu Premier League năm 2017-18, mở mùa của họ với một chuyến đi đến Vicarage Road vào ngày 12 tháng 8 để đưa Watford, hiện đang quản lý bởi Marco Silva.

Các Hornet là 5,25 người bên ngoài để lấy tất cả ba điểm, một trận hòa có giá 4.00 trong khi các khách truy cập là công ty 1,62 mục yêu thích để bắt đầu với chiến thắng.

Leave a comment