Pochettino đặt kỳ vọng lớn lao vào Dele Alli

Pochettino đặt kỳ vọng lớn lao vào Dele Alli

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Pochettino của Tottenham khẳng định cái giá của ngôi sao trẻ Dele Alli đang không dưới 50 củ bảng. Thậm chí anh còn đáng giá hơn khi đang thể hiện một phong độ đẳng cấp Thế giới.

Cầu thủ 20 tuổi thực hiện một tên cho chính mình ở giải League One với MK Dons trước Spurs đã đưa anh vào tháng Hai năm ngoái mặc dù ông đã được cho mượn trở lại câu lạc bộ như là một phần của thỏa thuận.

Các cựu mục tiêu của Liverpool và Bayern Munich sau đó ghi được 10 bàn thắng tại Premier League trong mùa bóng đầu tiên của mình cho đội bóng thành London bắc, giành PFA Cầu thủ trẻ mùa trước của năm.

danh dự quốc tế đầy đủ với đội tuyển Anh cũng đã đi theo cách của mình và tiền vệ tấn công đã tăng cường thông tin của mình như là một cầu thủ hàng đầu chuyến bay bằng cách ghi sáu bàn trong mùa giải này.

Pochettino nói với tốc độ hiện tại của mình tiến bộ, Alli, từng mô tả của Sir Alex Ferguson khi tiền vệ người Anh trẻ nhất xuất hiện kể từ khi Paul Gascoigne, có thể đạt được trên cùng.

“Có [anh là một cầu thủ 50m £], tại sao không? Hôm nay, Dele Alli đang cho thấy một chất lượng, là một tài năng rất khó để tìm thấy ở châu Âu lúc 20 tuổi, “Pochettino, mà Tottenham bề mặt Watford vào ngày Chủ nhật cho biết.

“Không còn nghi ngờ anh đang và sẽ là một trong những cầu thủ tốt nhất ở Anh trong 10, 12 năm tới. Và Anh đại diện cho châu Âu, và có lẽ thế giới, quá. ”

Alli là theo hợp đồng tại White Hart Lane cho đến năm 2022, và Pochettino nói với các phóng viên: “Tôi rất trung thực trong tình huống đó.

Đôi khi anh sẽ đùa trong phòng thay đồ hoặc trên sân, nhưng anh ấy rất nghiêm trọng. “Luôn luôn tôi nghe anh ta nói nhiều lần” Tôi muốn thành công ở đây, tôi muốn giành chức vô địch ở đây ‘. ”

Alli được ra kèo 2.80 cho việc ghi bàn vào lưới Watford ngày Chủ nhật tới.

Đội chủ nhà Watford có kèo thắng 10.00, kèo hòa 5.00, kèo cho Tottenham giành trọn 3 điểm là 3.75.

Leave a comment