Messire Des Obeaux đặt quyết tâm trở lại tại giải Cheltenham

Messire Des Obeaux đặt quyết tâm trở lại tại giải Cheltenham

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Messire Des Obeaux sẽ thiết lập để tranh tài tại Liên hoan Cheltenham sắp tới sau khi diễn ấn tượng của mình trong lớp Một Challow Hurdle tại Newbury vào thứ Bảy.

Chú ngựa đua Alan King-đào tạo bảo đảm chiến thắng thứ ba liên tiếp của ông vào cuối tuần, thấy ra sự cạnh tranh từ Baltazar D’Allier để giành chiến thắng bởi hai chiều dài.

Con ngựa Simon Munir nước bây giờ là gần như chắc chắn để chạy trong hai-và-một-nửa dặm Hurdle Neptune người mới đầu tư “tại Liên hoan 2017 Cheltenham tháng ba, mặc dù Anthony Bromley, người quản lý ngựa thuộc sở hữu của Munir, đã bác bỏ chạy bốn tuổi trên một khoảng cách dài hơn trong mùa giải này.

Bromley cho biết: “Anh ấy sẽ đi thử nghiệm ngày tại Cheltenham vào cuối tháng để ông thu được kinh nghiệm của các ca khúc và sau đó là Neptune tại Liên hoan.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ nhận được một mục nhập cho (ba dặm) Albert Bartlett. Ông đi quá mạnh mẽ cho cuộc đua đó.

Cuối cùng, ông sẽ là một chaser ba dặm nhưng ông có nhiều ngón chân “.

Messire Des Obeaux sẽ được xuất hiện lần thứ hai của mình tại Liên hoan năm nay, sau ngày từ thứ bảy chỗ của ông kết thúc trong Hurdle Fred Winter Juvenile Handicap tại Prestbury viên trong năm 2016.

Con ngựa của Pháp có thể sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn nếu ông là để đảm bảo một chiến thắng tại Cheltenham năm nay khi ông dự kiến ​​sẽ đi lên chống lại Duty chết Gordon Elliott-đào tạo và ngựa đua Lời mời Ailen Chỉ trong cuộc đua vào ngày 15 tháng 3.

Leave a comment