Southampton – Tottenham : Pochettino hài lòng với The Saints

Mauricio-Pochettino-Southam

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

HLV Mauricio Pochettino của Southampton phủ nhận các nguồn tin cho rằng ông có liên hệ đảm nhận chiếc ghế nóng còn đang bỏ trống tại Tottenham

Huấn luyện viên người Argentina được cho là có tên trong danh sách những ứng cử viên do Spurs đề xuất thay thế sau khi sa thải Andre Villas-Boas vào hôm thứ Hai.

Nhà cầm quân 41 tuổi này hiện hài lòng với công việc tại sân St Mary’s khi ông giúp The Saints tránh khỏi rớt hạng trong mùa giải năm ngoài trước khi đưa họ vào top 4 hồi đầu mùa giải này.

Mặc dù đang sa sút phong độ trong thời gian gần đây, Southampton vẫn hi vọng giành được chiến thắng đầu tiên sau sáu tuần chưa biết đến mùi chiến thắng khi họ tiếp Tottenham trên sân nhà cuối tuần này.

Khi được hỏi về việc có liên quan đến nguồn tin nói trên, Pochettino cho biết ông chưa hề nhận được một thông tin nào từ phía Spurs để đảm nhận vai trò dẫn dắt đội bóng này.

Cựu huấn luyện viên Espanyol tiếp tục cho hay ông cảm thấy rất hạnh phúc tại Southampton và đồng thời cho biết ông không thể nào có được sự thoải mái như lúc này nếu phải làm việc với giám đốc điều hành đội chủ sân White Hart Lane.

“Là một huấn luyện viên, điều quan trọng là được quyền kiểm soát những khía cạnh về thể thao, đặc biệt là việc chuyển nhượng các cầu thủ,” Pochettino nói

“Không có sự đồng ý của tôi, sẽ không có chuyển nhượng nào hết và hai việc cơ bản đó rất quan trọng đối với bất kỳ huấn luyện viên nào.”

Pochettino sẽ có cuộc đấu trí với Tim Sherwood vào Chủ Nhật này, nhà cầm quân của Spurs được chủ tịch Daniel Levy giao trọng trách dẫn dắt trận đấu thứ hai với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền.

Theo các nguồn thông tin gần đây, Sherwood sẽ vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò mà Villas-Boas để lại nhưng ông phải giúp các cầu thủ của mình có được kết quả tốt tại sân St Mary’s nếu muốn tiếp tục đảm nhận cương vị này sau khi Spurs đã bị West Ham loại tại Capital One Cup.

Leave a comment