Raheem Sterling đặt mục tiêu giành danh hiệu cùng ĐT Anh

Raheem-Sterling-England-City-Nations-League-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Raheem Sterling đang mơ ước nâng mảnh đồ bạc đầu tiên của mình với Anh bằng cách giành chiến thắng tại UEFA Nations League tuần này.

Tam Sư đã vượt qua bốn giải đấu cuối cùng và sẽ đưa Hà Lan giành vị trí trong trận chung kết vào thứ Năm.

Bồ Đào Nha hoặc Thụy Sĩ sẽ chờ đợi những người chiến thắng trong trận chung kết vào Chủ nhật và sự tự tin chắc chắn sẽ cao trong trại Anh sau khi họ vào bán kết World Cup năm ngoái và đứng đầu nhóm Liên đoàn Quốc gia của họ trước cả Tây Ban Nha và Croatia.

Không phải kể từ World Cup 1966 trên sân nhà, Anh đã giành chiến thắng trong một giải đấu quốc tế cạnh tranh, nhưng Sterling, người biết những gì cần thiết để nâng đồ bạc sau khi giành cú ăn ba trong nước với Manchester City mùa trước, hy vọng sẽ kết thúc sự chờ đợi ở Bồ Đào Nha trong tuần này.

Các trận chung kết? Nó đồ sộ, anh chàng 24 tuổi nói. Đây là điều tôi muốn làm với nước Anh, với chiếc áo sơ mi của Anh, để nâng một chiếc cúp.

Chúng tôi đã có một cơ hội lớn ở đây, nhưng đồng thời chúng tôi biết nó sẽ khó khăn như thế nào.

Sterling cũng tin rằng chiến thắng Liên đoàn Quốc gia có thể đóng vai trò là bàn đạp cho đội bóng của Gareth Southgate khi anh cũng có chức vô địch châu Âu và World Cup trong chương trình nghị sự của mình trong những năm tới.

Tiết kiệm (Giành chiến thắng tại Liên đoàn Quốc gia) sẽ mang lại cho đội bóng rất nhiều sự tự tin, ngay lập tức.

Nếu bạn có thể giành chiến thắng này, thì khi bạn đến các vị trí trong các giải đấu sau này, tại Euro và World Cup, điều đó mang lại cho bạn một mặt tích cực vì bạn đã ở đó với đội tuyển quốc gia của bạn.

Một lần đầu tiên đến, tôi nghĩ đó là một trong số đó; nó sẽ cảm thấy dễ dàng hơn một chút và không bị áp lực phải làm (một lần nữa). Anh Anh có kèo cá cược là 2.88 để giành lấy vinh quang của Liên đoàn Quốc gia trong tuần này.

Leave a comment

Topics: