Cá cược snooker tay gậy Ronnie O’Sullivan 2019

Ronnie-OSullivan-Snooker-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Số một thế giới Ronnie O’Sullivan nói rằng đó không phải là sự kết thúc của thế giới nếu anh ta không thắng trong trò chơi mà anh ta yêu thích.

Nhà vô địch thế giới năm lần nhìn lại những năm đầu của sự nghiệp và thừa nhận rằng anh ta có một mối quan hệ không lành mạnh với những trò chơi đôi khi.

Năm nay 43 tuổi và là người thành công nhất của trò chơi từ trước đến nay, anh đã hòa giải mối quan hệ đó và sẵn sàng lăn lộn với những thăng trầm của môn thể thao cấp cao nhất. Có lẽ tôi đã chà đạp lên con người – không phải theo cách kinh khủng, nhưng trong quá trình theo đuổi để trở thành người giỏi nhất, anh ấy nói với BBC.

Nếu tôi có thời gian của mình một lần nữa, tôi chắc chắn sẽ không chọn bi da là môn thể thao để theo đuổi. Trong những ngày đầu, chơi và thi đấu là không đủ. Tôi nghĩ rằng tôi đã có một mối quan hệ không lành mạnh với bi da.

O’Sullivan đã giành được giải vô địch Thượng Hải và Nhà vô địch vô địch, cũng như Giải vô địch Anh, Giải vô địch cầu thủ và Giải vô địch mùa giải trước, lần đầu tiên trở lại đỉnh cao của bảng xếp hạng thế giới kể từ năm 2010.

Theo đuổi danh hiệu xếp hạng thứ 37 trong sự nghiệp, anh đã bị tài tử James Cahill choáng váng trong vòng đầu tiên của Giải vô địch thế giới tại Sheffield, thua 10-8.

Với sự giúp đỡ của nhà tâm lý học thể thao, Tiến sĩ Steve Peters, anh đã kiểm soát được cảm xúc của mình khi nhớ lại một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi hơn trong sự nghiệp – thừa nhận trận tứ kết giải vô địch Anh với Stephen Hendry chỉ sau năm khung hình vào tháng 12 năm 2006.

Khi tôi bước ra ngoài Stephen Hendry giữa chừng trận đấu – khi tôi nhìn lại – tôi nghĩ, khi tôi cảm thấy như vậy, đừng hành động như vậy, anh nói.

Phần mềm rất hay thay đổi. Một khung hình, một phát bắn và tôi có thể bay trở lại, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ như thế. Tôi đã học được từ Steve không làm điều đó. Tôi phải có niềm tin vào bản thân mình; đừng phá hoại nó
Nếu tôi thắng, thật tuyệt; nếu tôi không, đó không phải là ngày tận thế.

O’Sullivan là 5.25 để giành chức vô địch thế giới năm 2020, với nhà vô địch trị vì Judd Trump yêu thích ở mức 4.20.

Leave a comment