Arsenal : Ramsey tin vào chính mình

Aaron-Ramsey-Arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiền vệ đang vào phom Aaron Ramsey của Arsenal khẳng định rằng anh luôn biết cách chứng tỏ mình và trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của Pháo Thủ

Cầu thủ quốc tế người xứ Wales đã có một mùa giải ấn tượng cùng với Pháo Thủ khi đã ghi được 13 bàn thắng trong tất cả các trận đấu, qua đó giúp cho đoàn quân của Arsene Wenger tiếp tục duy trì sự khởi đầu tuyệt vời trong mùa giải này.

Vị trí của Ramsey trong đội hình đã từng bị đe dọa sau một giai đoạn khó khăn kể từ khi anh gặp phải một chấn thương trong trận đấu với Stoke vào hồi tháng 2 năm 2010, chấn thương đó đã suýt làm tan sự nghiệp của anh

Cầu thủ 22 tuổi đã quay trở lại và hiện anh đang là một phần quan trọng trong tuyến tiền vệ của đội nhà gồm Mesut Ozil của Đức, Jack Wilshere của Anh và cầu thủ quốc tế người Tây Ban Nha, Santi Cazorla.

“Mọi chuyện đều rất êm đẹp đối với tôi vào lúc này,” Ramsey nói trong một cuộc phỏng vấn với Ian Wright trên Tạp chí bóng đá Absolute Radio Rock ‘N’ Roll.

“Bạn biết đấy tôi thực sự rất hài lòng với cách mà tôi cũng như đội bóng đang chơi. Tôi phải vượt qua vấn đề tinh thần của những chuyện mà tôi đã trải qua.

“Điều đó thực sự rất khó cho tôi nhưng tôi phải tin vào chính mình và khả năng của mình, và tôi sẽ cho mọi người thấy tôi có thể làm được những gì.

“Tôi đã có một số cuộc trao đổi với huấn luyện viên và với gia đình của tôi và đã trở lại thi đấu theo cái cách mà tôi biết có thể bắt đầu tìm lại được động lực cho mình.

“Hi vọng rằng tôi sẽ làm thay đổi được định kiến của nhiều người.”

Leave a comment