Real khó từ chối đề nghị khủng cho Morata

Real khó từ chối đề nghị khủng cho Morata

Real Madrid đang cân nhắc bán tiền đạo Alvaro Morata cho Manchester United với một bản HĐ cực khủng. Đây là lời xác nhận từ người đại diện của Morata.

Đại lý của Morata, Juanma Lopez, tiết lộ rằng các nhà vô địch La Liga đã từ chối một đề nghị “không đạt yêu cầu” từ AC Milan cho Tây Ban Nha.

Cầu thủ này đã gia nhập Real Madrid từ Serie A vô địch Juventus một năm trước với khoản phí 30 triệu Euro, hai năm sau khi rời Bernabeu cho Turin.

Anh đã ghi 27 bàn trong 100 lần ra sân cho Juve và sau khi gia nhập Madrid lần trước, anh đã ghi 20 bàn.

Morata đã được liên kết rất nhiều với di chuyển đến Manchester khi Jose Mourinho dường như tăng cường các lựa chọn nổi bật của mình sau thông báo tuần trước rằng Quỷ đỏ sẽ không được gia hạn hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic, người ghi bàn hàng đầu mùa trước.

“Đó là một câu lạc bộ có nhiều nét duyên dáng, một lựa chọn rất thú vị”, Lopez nói về sự quan tâm của Manchester United.

“Tôi có thể nói rằng có một đề nghị rất quan trọng và quyết định bây giờ thuộc về Real. Tôi không thể nói (nếu một thỏa thuận gần), chúng tôi sẽ thấy. ”

Lopez tiếp tục khẳng định rằng đơn đặt hàng của Milan đơn giản chỉ là không phù hợp với định giá của Real cho người 24 tuổi.

“Tôi có thể khẳng định đã có liên lạc thường xuyên cho đến vài ngày trước. Rất đơn giản, Real Madrid đã xem xét đề nghị của Rossoneri không đạt yêu cầu “, ông nói.

Ibrahimovic ghi được 28 bàn trong mùa giải vừa qua của United, nhưng với chấn thương để lại cho anh cho đến năm mới, câu lạc bộ đã không đưa ra lời đề nghị mới 35 tuổi. United là 4,33 để được nhà vô địch Premier League mùa giải tới.

Leave a comment