Real Madrid: Carlo Ancelotti khen Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo Bóng Đá Tây Ban Nha real madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid cho rằng đội bóng của ông vẫn rất quyết tâm dành được danh hiệu La Liga sau khi Cristiano Ronaldo có bàn thắng gỡ hòa ở những giây phút cuối cùng để giành lại một điểm trước Valencia trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật.

Los Blancos hiện xếp thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga và kém đội đầu bảng Atletico Madrid năm điểm nhưng đá ít hơn một trận.

Trong khi đó ở một trận đấu khác cũng diễn ra vào hôm Chủ Nhật, Atletico bất ngờ để thua trước Levante trong khi đội xếp thứ hai là Barcelona bị Getafe cầm hòa trước đó vào hôm thứ Bảy.

Real tưởng chừng đã phải đón nhận thất bại tại Mestalla vào hôm Chủ Nhật nhưng cú vô-lê quyết đoán của Ronaldo ở phút bù giờ giúp họ giành lại một điểm và ngay sau đó Ancelotti đã lên tiếng khen ngợi ngôi sao người Bồ Đào Nha này.

“Bàn thắng của Ronaldo là rất quan trọng bởi vì việc để thua ở trận đấu này sẽ có nghĩa là chúng tôi sẽ trắng tay tại league,” Ancelotti nói với các phóng viên sau trận đấu.

“Như tôi đã nói trước đó, danh hiệu sẽ được quyết định ở lượt đấu cuối cùng. Đó là một tuần lễ khó khăn với tất cả ba đội bóng.

“Đội đã có sự khởi đầu tốt ở trận này nhưng đã không thể duy trì được cường độ sau đó. Chúng tôi đã đánh mất cơ hội để thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu nhưng cuộc đua vẫn chưa kết thúc.”

Real sẽ gặp Valladolid, Celta Vigo và Espanyol trong ba trận đấu còn lại tại La Liga và họ vẫn còn cơ hội để giành được danh hiệu La Liga khi Atletico Madrid sẽ phải làm khách trước Barcelona ở vòng đấu cuối.

Ở trận đấu diễn ra vào thứ Tư này, Real được đặt cược 1 ăn 1,18 cho việc đánh bại Valladolid trong khi tỷ lệ này của Valladolid là 1 ăn 9,48 và tỷ lệ hai đội hòa nhau là 1 ăn 6,80.

Leave a comment