Cardiff City: Ole Gunnar Solskjaer đặt mục tiêu sớm trở lại

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer của Cardiff City Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer của Cardiff City đặt mục tiêu trở lại Premier League ngay sau khi đội bóng của ông chính thức bị xuống hạng vào hôm thứ Bảy.

Chim xanh bị Newcastle đánh bại 3-0 tại St James’ Park nhưng chính chiến thắng 1-0 của Sunderland ngay tại sân khách trước Manchester United đã kết liễu số phận của họ.

Cardiff phải xuống hạng cùng với Fulham sau chỉ sau một năm chơi tại Premier League do tình hình của đội không được cải thiện kể từ khi Malky Mackay bị sa thải.

Ông chủ Vincent Tan đã quyết định sa thải cựu huấn luyện viên Watford vào tháng 12 và Solskjaer cũng không thể đảo ngược được tình hình kể từ khi nhậm chức huấn luyện viên vào tháng Một.

Trận thua hôm thứ Bảy là trận thua thứ 21 sau 37 trận tại Premier League và họ hiện xếp cuối bảng xếp hạng trong khi chỉ còn một trận đấu nữa.

Đội bóng xứ Wales nhiều khả năng sẽ phải kết thúc mùa giải với vị trí bét bảng khi mà họ phải gặp Chelsea ở trận đấu cuối cùng nhưng thay cho việc buồn bã vì phải xuống hạng, Solskjaer đã bắt đầu nung nấu quyết tâm sớm trở lại giải đấu hang đầu nước Anh này.

Phát biểu sau trận thua trước Newcastle, ông nói: “Trước khi mùa giải năm nay diễn ra, chúng tôi đã có bốn mùa giải thi đấu tại Giải hạng nhất .

“Lúc này chúng tôi đã phải xuống hạng, vì vậy chúng tôi sẽ phải chứng tỏ được bản lĩnh để trở lại ngay trong mùa giải tới.

“Tôi có một bản hợp đồng tại đây,” Solskjaer cho biết thêm. “Chúng tôi đã có những cuộc trao đổi với nhau. Dĩ nhiên tôi đang chuẩn bị kế hoạch cho mùa giải tiếp theo và mục tiêu của tôi là trở lại Premier League.

“Tôi luôn biết đó là một nhiệm vụ khó khăn nhưng đó là điều mà chúng tôi mong muốn. Đôi khi chúng tôi không gặp may và đôi khi chúng tôi cũng đã thi đấu rất tốt.

“Các cầu thủ của tôi rõ ràng rất thất vọng. Với những nỗ lực mà họ đã thể hiện trước Newcastle, họ không xứng đáng phải thua. Họ là một tập thể tuyệt vời luôn nỗ lực vì mục tiêu chung nhưng nỗ lực là chưa đủ.”

Leave a comment