Rob Green hi vọng được trở thành người gác đền của Tam Sư

QPR-goalkeeper-Rob-Green-England

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Thủ môn Rob Green của QPR tin rằng anh có thể giành một suất trong đội tuyển Anh tham dự vòng chung kết giải vô địch bóng đá Châu Âu vào mùa hè năm sau.

Với việc được triệu tập lên tuyển trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia mới đây, Green hi vọng anh sẽ giành được một suất trong đội hình của Tam Sư tham dự Euro 2016 tại Pháp, giải đấu mà đội bóng đến từ xứ sở sương mù được đặt cược 1 ăn 11,00 cho việc đăng quang.

Những chấn thương xảy ra với Frasier Forster (Southampton) và Ben Foster (West Brom) đã mang đến cơ hội cho thủ thành của QPR trở lại đội tuyển Anh nhưng anh hi vọng sẽ có cơ hội được chứng tỏ rằng anh đã tìm lại được phong độ cao nhất và sẵn sàng đại diện cho quốc gia.

Green nói: “Tôi hi vọng là đạt được mục tiêu cùng đội tuyển quê nhà tham dự Euro 2016 tại Pháp.”

Green đã được triệu tập vào đội tuyển Anh để chuẩn bị cho hai trận đấu với Lithuania và Italia và đây là cơ hội để anh chuộc lại sai lầm tại World Cup 2010 ở Nam Phi.

Hẳn nhiều người còn nhớ trong trận đấu tại vòng bảng với đội tuyển Mỹ, Green đã lóng ngóng để bóng chui tọt qua tay khi cản phá cú dứt điểm vô cùng hiền của Clint Dempsey và sau sai lầm lớn đó, anh mới chỉ được bắt cho đội tuyển Anh đúng một lần cho đến hiện tại.

Anh rất muốn được sửa chữa sai lầm đó và đã cố gắng nỗ lực để được quay trở lại đội tuyển quốc gia.

“Tôi không còn nghĩ về sai lầm đó,” Green nói. “Chỉ có những nhà báo và các cổ động viên cố chấp mới còn đề cập đến chuyện đó.

“Đó là một trận đấu đã diễn ra cách đây năm năm. Chúng tôi đã không để thua trận đấu đó nhưng vấn đề duy nhất là chúng tôi vẫn nói về điều đó lúc này.

“Tôi chỉ cảm thấy vui khi được trở lại đội tuyển sau nhiều năm xa cách. Tôi không nghĩ mọi thứ đã chấm hết mặc dù thời gian có thể không còn ủng hộ tôi.

“Chúng tôi có những thủ môn trẻ đầy triển vọng như Jack Butland. Joe Hart cũng mới chỉ 27 tuổi và có thể cống hiến được nhiều năm nữa còn với với tôi, có lẽ mục tiêu hay mục đích không còn là điều quan trọng nữa.

“Nhưng thật tuyệt vời. Tôi đã trở lại. Thật vinh dự khi được khoác áo đội tuyển quốc gia.

“Nhưng tôi không phải là người không biết mình là ai. Tôi là người rất thực tế. Nếu chấn thương không xảy ra với Frasier Forster và Ben Foster, tôi có lẽ không có được vinh dự này nhưng bóng đá là vậy.”

Leave a comment