Phil Jagielka muốn thi đấu cho đội tuyển Anh

Phil-Jagielka-England-Euro-2016

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Hậu vệ Phil Jagielka của Everton muốn được thi đấu cho đội tuyển Anh một thời gian dài như anh có thể của mình và nhất là được khoác áo đội tuyển quốc gia tại Euro 2016.

Trung vệ này dự kiến sẽ được thi đấu cho đội tuyển Anh trong trận giao hữu với Italia vào đêm thứ Ba này khi Tam Sư quyết tâm duy trì chuỗi thành tích ấn tượng kể từ sau kỳ World Cup đáng quên tại Brazil và anh không có ý định tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế trong tương lai gần.

“Tôi hoàn toàn hiểu được rằng tuổi tác đang là rào cản lớn với tôi nhưng tôi thực sự hài lòng về phong độ của tôi tại thời điểm này,” hậu vệ 32 tuổi nói.

“Tôi thực sự muốn được thi đấu cho đội tuyển Anh và tôi sẽ cố gắng cạnh tranh và giữ một vị trí trong đội tuyển trong thời gian dài như tôi có thể.

“Tôi không có ý định làm bất cứ điều gì khác. Tôi tưởng chừng mình không còn cơ hội lên tuyển nhưng tôi đã trở lại.

Đồng thời, Jagielka cũng hết lời khen ngợi thủ môn đội tuyển Anh, Joe Hart về màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu với Barcelona.

Manchester City đã bị Barca loại khỏi Champions League nhưng không thể phủ nhận màn trình diễn xuất sắc của Hart trong trận đấu tại Nou Camp. Nếu hôm đó Hart không thi đấu xuất thần, đại diện nước Anh có lẽ đã phải ra về với một thất bại nặng nề chứ không phải là 1-0.

“Chúng tôi đã xem trận đấu đó,” Jagielka nói. “Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ màn trình diễn của Joe. Đó là một trong những đêm khó quên của anh ấy.

“Thông thường người ghi bàn sẽ nhận được những lời khen ngợi, nhưng những gì Joe đã thể hiện xứng đáng được ghi nhận. Anh ấy vẫn thường có những pha cứu thua không tưởng hoặc những phán đoán tình huống chính xác trong các trận đấu.

“Thật là vinh dự khi được là đồng đội của anh ấy và anh ấy là một con người tuyệt vời.”

Leave a comment