Ryan Bertrand chào đón HLV Mark Hughes tại Southampton

Ryan Bertrand chào đón HLV Mark Hughes tại Southampton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ của đội Southampton, Ryan Bertrand tin rằng Mark Hughes có thể sử dụng kinh nghiệm giàu có để giữ cho câu lạc bộ ở Premier League.

Câu lạc bộ bờ biển phía nam đã chia tay công ty với Mauricio Pellegrino vào thứ Hai vừa qua và nhanh chóng chỉ định Mark Hughes làm người quản lý mới của họ trong một hợp đồng ngắn hạn cho đến cuối mùa giải.

Hughes, người chỉ bị Stoke đuổi khỏi Stoke vào ngày 6 tháng 1, đã dẫn trước Southampton chiến thắng trong trận đầu tiên của anh tại vị trí chủ nhà vào Chủ nhật khi họ đánh bại Wigan 2-0 trong một trận tứ kết FA.

Ưu tiên chính của Welshman là giữ cho câu lạc bộ ở Premier League nhưng anh ấy phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề đã ảnh hưởng đến họ suốt mùa giải.

Southampton hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba, hai điểm từ sự an toàn, sau chiến thắng của Crystal Palace trên Huddersfield vào thứ bảy.

Cựu tiền vệ xứ Wales, Blackburn, Manchester City, Fulham, QPR và Stoke tự hào có rất nhiều kinh nghiệm, và Bertrand cảm thấy rằng sẽ là chìa khóa để bảo đảm họ đòi hỏi đủ điểm trong 8 trận đấu cuối cùng của họ.

Bertrand nói: “Tôi mong muốn được chơi cùng với anh ấy trong suốt thời gian còn lại của mùa giải. “Anh ấy đã ở đó rồi.

Dù là một cầu thủ, anh cũng có kinh nghiệm rất nhiều, và bất cứ điều gì anh ấy có thể chia sẻ với chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể sử dụng và làm những gì chúng tôi cần làm. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Southampton, với giá 3.00 được xuống hạng, vẫn có những đối thủ xuống hạng như Swansea và West Ham để đối mặt với kỳ hạn này, tuy nhiên, họ cũng chống lại Arsenal, Chelsea, Leicester, Bournemouth, Everton và Manchester City.

Leave a comment