Sadio Mané tin rằng Liverpool vẫn chơi tốt dù không có anh

Sadio Mané tin rằng Liverpool vẫn chơi tốt dù không có anh

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Ngôi sao Sadio Mané của Liverpool sẽ phải trở về Châu Phi tham dự CAN Cup vào tháng 1 tới. Tuy nhiên anh tin rằng đội bóng thành phố cảng sẽ vẫn chơi tốt dù không có anh.

Mane vẫn có thể chơi trong ba nhiều hơn Liverpool phù hợp trước khi khởi hành để liên kết với các đội tuyển Senegal. Ông dự kiến ​​sẽ đưa vào Stoke, Manchester City và Sunderland trước bay về nhà.

Các cựu Southampton mong sẽ vắng mặt cho đến tháng 23 tại ít nhất, đó là Senegal của trò chơi nhóm cuối cùng. Tuy nhiên, ông sẽ bỏ lỡ hành động trong nước nhiều hơn nếu họ đi tất cả các cách và vào đến chung kết.

Cầu thủ 24 tuổi này sẽ bỏ lỡ trận đấu quan trọng với Manchester United, Swansea và Chelsea cũng như EFL Cup đụng độ bán kết với Southampton.

Mane cũng sẽ bỏ lỡ ba vòng FA Cup trận đấu của Liverpool nhưng các cầu thủ chạy cánh khẳng định đội bóng của ông quản lý việc mà không có anh.

Ông nói với Guardian: “Nó sẽ không được dễ dàng cho tôi để đi với Senegal vào tháng tới. “Tôi rất thích để mang về chơi với các đồng đội và giúp đội của tôi nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ hiểu vì đây là đất nước của tôi và nó là giấc mơ của tôi.

“Tôi sẽ chúc họ may mắn nhưng mà không có tôi các đội sẽ được như vậy. Thậm chí tốt hơn tôi nghĩ. Họ sẽ đối phó. Coutinho sẽ trở lại. Matip sẽ trở lại và Sturridge là trở lại bây giờ.

“Tôi rất mừng cho anh ấy [Sturridge]. Đó không phải là dễ dàng cho anh ta được ra, ông đã có rất nhiều thương tích, nhưng bạn biết rằng anh ấy có thể cung cấp các buổi biểu diễn quan trọng cho đội.

“Đó là lý do tại sao đội bóng sẽ vẫn rất mạnh [dù không có tôi].” The Reds sẽ hy vọng trở lại cuộc đua Ngoại hạng Anh ở mùa này. Kèo mở từ Dafabet cho họ hiện ở mức 6.50.

Leave a comment