Sếp lớn Bartomeu của Barca tin tưởng Lionel Messi sẽ gia hạn hợp đồng

Sếp lớn Bartomeu của Barca tin tưởng Lionel Messi sẽ gia hạn hợp đồng

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona tự tin vào việc giữ chân tiền đạo Leo Messi ở lại với câu lạc bộ.

Báo cáo gần đây đã liên kết với một Messi di chuyển ra khỏi câu lạc bộ, với một số tuyên bố rằng ông sẽ không ở lại khi hợp đồng của anh hết hạn vào năm 2018.

Các người Argentina đã được trong hình thức tốt trong mùa giải này, ghi được 12 bàn thắng từ 13 giải đấu trận đấu khi bước vào kì nghỉ Giáng sinh.

Anh sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng đội bóng của ông năm 2016, với ông chủ của Luis Enrique việc quyết định nghỉ ngơi ông cho Copa del Rey chân thứ hai cuộc đụng độ hôm thứ Tư với Hercules.

Barca đang có kế hoạch cung cấp cho ông thỏa thuận khác trong những tháng tới khi họ cố gắng để tie xuống tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ đến Nou Camp cho phần còn lại của sự nghiệp của mình.

Nói về tương lai của Messi, Bartomeu khẳng định ông hy vọng cậu ấy ở lại trong khi cũng tuyên bố anh xứng đáng giành chiến thắng Ballon d’Or mỗi năm.

Ông nói với các phóng viên hôm thứ Ba: “Chúng tôi muốn anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở đây. Messi muốn tiếp tục vì anh ấy hạnh phúc, đó là câu lạc bộ của mình.

“Messi yêu câu lạc bộ này. Anh ấy là một xứ Catalan. Tôi chắc rằng ông sẽ nghỉ hưu ở đây. Những cái tên Messi và Barca đi tay trong tay.

Messi là cầu thủ hay nhất trong lịch sử, chúng tôi muốn anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở đây và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo điều đó.

“Các Ballon d’Or nên Messi mỗi năm như anh là cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá. Có những cầu thủ tốt khác nhưng Messi chắc chắn là No 1. ”

Messi sẽ được hy vọng ông có thể giúp Barcelona bảo vệ danh hiệu La Liga của họ nhưng họ là ba điểm so với đối thủ Real Madrid, với nam giới Zinedine Zidane cũng có một trận trong tay.

Kèo bóng đá Dafabet: Kèo vô địch của Barca hiện ở mức 2.53.

Leave a comment