Liverpool : Sakho “may mắn” chơi cùng Suarez

Mamadou-Sakho-Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Hậu vệ Mamadou Sakho của Liverpool cảm thấy “may mắn” khi được chơi cùng một cầu thủ có đẳng cấp như Luis Suarez

Suarez từng có ý định rời đội bóng vùng Merseyside trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi quyết tâm tìm cách chuyển sang một câu lạc bộ được thi đấu tại Champions League nhưng Quỷ Đỏ đã cương quyết và chặn đứng ý định ra đi của cầu thủ này.

Và sau khi kết thúc án treo giò do cắn hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea, tiền đạo quốc tế người Urugoay đã trở thành một chân sút cự phách tại Premier League với thành tích kinh ngạc 17 bàn thắng sau 11 trận.

Anh dường như đã tìm lại được tình yêu với câu lạc bộ và các cổ động viên trung thành của sân Anfield cũng vô cùng yêu quý người anh hùng đến từ Nam Mỹ này. Trong khi cầu thủ quốc tế người Pháp cho biết thật khó khăn mỗi khi đối mặt với cựu cầu thủ Ajax trong buổi tập.

“Khi chúng tôi chơi có cơ hội một đối một, đôi khi anh ấy là người chiến thắng, đôi khi là tôi,” cầu thủ này phát biểu trên trang web chính thức của Liverpool.

“Tất cả việc tôi phải làm là cố gắng, làm tốt vai trò của mình và thể hiện các phẩm chất của mình. Nhưng chắc chắn rằng sẽ hết sức khó khăn khi đối mặt với Luis bởi vì anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới.”

Và theo thông tin được tiết lộ, Liverpool đã tiến hành đàm phán với Suarez về một bản hợp đồng mới mà theo đó cầu thủ này sẽ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ, Sakho thú nhận rằng anh cảm thấy thật hạnh phúc khi có một tiền đạo tài năng như vậy trong đội bóng.

“Rõ ràng việc có anh ấy trong đội hình của mình tốt hơn là việc phải đối đầu với anh ấy,” cầu thủ này nói tiếp. “Tôi thật may mắn khi được chơi cùng anh ấy.”

Leave a comment