Scott Brown chia sẻ về cầu thủ David Turnbull

Scott Brown chia sẻ về cầu thủ David Turnbull

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng của Celtic, Scott Brown cho biết anh và các đồng đội vẫn sẽ chào đón David Turnbull tại câu lạc bộ, mặc dù tiền vệ Motherwell từ chối lời đề nghị ban đầu.

Các Hoops đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 3 triệu bảng với các đối thủ Ngoại hạng Scotland của họ và Turnbull trở về từ kỳ nghỉ để đồng ý các điều khoản cá nhân và thông qua một y tế.

Tuy nhiên, sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế của mình, Turnbull đã từ chối các điều khoản về đề nghị và Celtic đã đưa ra tối hậu thư cho người chơi và người đại diện của anh ta.

Brown vẫn hy vọng rằng thỏa thuận có thể được thực hiện và anh khẳng định mọi người ở câu lạc bộ vẫn sẽ chào đón anh với vòng tay rộng mở.

Câu lạc bộ vẫn đang nói chuyện với anh ấy để bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, ông Brown Brown nói về thỏa thuận này.

Anh ấy là một vận động viên trẻ tuyệt vời và đây sẽ là một câu lạc bộ tuyệt vời cho anh ấy nếu anh ấy muốn đến đây. Nếu anh ta làm như vậy, anh ta sẽ được chào đón bởi mọi người chơi trong phòng thay đồ đó.

Nếu David đến đây sẽ rất tuyệt khi được làm việc với anh ấy vì anh ấy còn rất trẻ và tôi chắc chắn anh ấy sẽ sẵn sàng học hỏi.

Anh ấy sẽ rất phù hợp. Đó là một cơ hội tuyệt vời để anh ấy đến và thể hiện những gì anh ấy có thể làm trước 60.000 người hâm mộ và hy vọng một số bóng đá Champions League cũng vậy.

Celtic được cho là đã sẵn sàng để di chuyển đến các mục tiêu khác và họ tuyên bố rằng họ đã thực hiện một lời đề nghị tuyệt vời trên đường băng. Một số câu lạc bộ ở Anh vẫn quan tâm đến Turnbull và Motherwell dự kiến ​​sẽ trả tiền cho anh ấy trước khi bắt đầu trước mùa giải.

Leave a comment

Topics: