Aidy Boothroyd nhận định về ĐT U21 Anh

Aidy Boothroyd nhận định về ĐT U21 Anh

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ông chủ của đội U21 Anh Aidy Boothroyd nói rằng đội bóng của ông có cơ hội để lại một di sản khi họ chuẩn bị cố gắng và giành giải vô địch châu Âu.

Anh là một trong những mục yêu thích cho danh hiệu vào lúc 4.50 để nâng cúp và Boothroyd tự tin người đàn ông của mình có thể xử lý áp lực.

Đội bóng của boothroyd đã thua trong trận bán kết của cuộc thi hai năm trước nhưng ông chủ cũ của Watford tự tin rằng quân đội của ông có thể học được bài học của họ.

Năm 2017, Anh phát triển mạnh ở cấp độ trẻ, với các đội U20 và U17 giành World Cup tương ứng.

Đội U19 đã lên ngôi vô địch châu Âu và Boothroyd hy vọng rằng năm 2019 là năm dành cho đội của anh ấy. Anh ấy nói với Sky Sports: Đó là mục tiêu của chúng tôi [để giành chiến thắng] bởi vì một con én không tạo ra mùa hè.

Chúng ta không thể có được những danh hiệu mà chúng ta có và nghĩ rằng bây giờ, chúng ta đã đến. Điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi bây giờ là đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục chiến thắng sau khi giành chiến thắng và điều đó thật khó khăn với các đội hình mới.

Chúng tôi đã có một số vận động viên rất tài năng thông qua con đường, từ U15 đến U21 và vào đội hình cao cấp.

Có đủ để giữ cho băng chuyền hoạt động được một lúc và hệ thống được thiết lập theo cách mà chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi để lại nhiều di sản hơn là chỉ là một kỳ quan.

Tôi thực sự mong chờ điều đó và hy vọng chúng ta có thể đi tốt hơn hai lần so với những gì chúng ta đã làm lần trước và có được kết quả tốt.

James Maddison, Phil Foden, Reiss Nelson và Jake Clarke-Salter đều có mặt trong đội hình của đội tuyển Anh và Tam Sư là 2.10 để giành chiến thắng ở bảng C trước Pháp, Croatia và Romania.

Leave a comment