Scott McTominay có cơ hội được gọi vào ĐT Scotland

Scott McTominay có cơ hội được gọi vào ĐT Scotland

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Scott McTominay có khả năng tạo dấu ấn trên sân khấu quốc tế, theo cựu huấn luyện viên của tuyển Scotland và huấn luyện viên Manchester United, Brian McClair.

McTominay đã được HLV Alex McLeish gọi vào danh sách đối đầu của Scotland với Costa Rica và Hungary.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có 18 lần ra sân cho United cho tới thời điểm này và cũng đủ tư cách để đại diện cho tuyển Anh ở cấp độ quốc tế.

McClair, người huấn luyện cầu thủ của học viện United, cho biết McLeish nên được khen ngợi vì đảm bảo rằng cầu thủ này vẫn cam kết với Scotland.

“Alex McLeish đã có một nỗ lực rất lớn để tới sân tập luyện của Manchester United Carrington để gặp anh ấy, bởi vì nó đang ở giữa thời tiết xấu mà chúng tôi có. Ông đã làm như vậy, đưa ra một vụ án, [quản lý của Anh] Gareth Southgate gửi cho ông một bản văn, “ông nói.

McTominay đã gây ấn tượng trong chuyến đi chơi cho Man United mùa giải này và McClair mong muốn anh ấy thích hợp với bóng đá quốc tế bây giờ.

“Tôi mong muốn được chứng kiến ​​cách anh ấy giao dịch với trận đấu quốc gia và hy vọng anh ấy sẽ chơi trong hai trận sắp tới”, anh nói thêm.

“Nếu anh ấy tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm cho Manchester United, nếu anh ấy vẫn tiếp tục chơi tốt, làm cho HLV của anh ấy trở nên nổi tiếng, huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên của anh ấy ở Manchester United, anh ấy sẽ làm tốt.”

McTominay đã được khen ngợi cho trận đấu giữa sân của anh trong mùa giải này, thường xuyên làm những việc đơn giản. Mặc dù có nhiều năm đấu tranh, anh vẫn sở hữu trí thông minh trong game, McClair nói, người đã đề nghị cầu thủ này cho đội trẻ của Scotland.

McClair nói thêm: “Anh ấy là một cậu bé thông minh, anh ấy trưởng thành, anh ấy quyết tâm và chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ giỏi, vì thế anh ấy chỉ cần mọi người có niềm tin vào anh ấy để chờ đợi anh ấy trở thành vận động viên của anh ấy”

“Theo như anh có thể nhớ, anh ta có một trang trại ở Stranraer. Khi tôi phát hiện ra điều đó, tôi luôn đẩy anh ấy tới Scotland. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Scotland là 2.20 để đánh bại Costa Rica vào thứ Sáu. Khách tham quan là 3.30, trong khi vẽ là 3.10.

Leave a comment