Scott Parker quyết tâm giúp Fulham thi đấu tại Championship

Scott Parker quyết tâm giúp Fulham thi đấu tại Championship

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Scott Parker biết rằng có rất nhiều việc phải làm tại Fulham nhưng anh ấy sẽ đặt ‘đôi chân xuống mặt đất’ để làm cho các dân làng sẵn sàng cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Kỳ nghỉ Ngoại Hạng Anh một năm của Fulham đã kết thúc với cú ném 4-0 từ Newcastle tại Craven Cottage vào chiều Chủ nhật.

Parker, người đã trở thành ông chủ thường trực vào tuần trước sau khi các buổi trình diễn được cải thiện đã mang lại ba chiến thắng và ba lần giữ sạch lưới kể từ khi xuống hạng được xác nhận, cảm thấy họ trượt vào một số thói quen cũ chống lại Newcastle.

Cựu tiền vệ thừa nhận rằng Fulham không được trang bị tốt cho cách tiếp cận rộng mở ở Ngoại Hạng Anh. Chúng tôi đã trở nên kiên cường hơn một chút nhưng đôi lúc tôi cảm thấy có dấu hiệu của chúng tôi, ông nói.

Khi trận đấu trở thành một trận đấu bóng rổ cho chúng tôi, ý tôi là qua lại, chúng tôi là bên có vẻ như họ sẽ bị thủng lưới.

Mùa giải của họ giữa các ông lớn không được lên kế hoạch, với Parker, người quản lý thứ ba trong cuộc thi đào chỉ trong một nhiệm kỳ chỉ mang lại 26 điểm, nhưng ông nói rằng điều quan trọng là nhận ra bản chất của thách thức giờ đã thay đổi đáng kể.

Tất nhiên, đó là một mùa giải đáng thất vọng nhưng trong bóng đá nhanh như bạn xuống, bạn luôn ở quanh một thử thách mới, và thử thách mới là Giải vô địch mùa giải tới, anh nói thêm.

Có những dấu hiệu trong trận đấu của chúng tôi về những gì chúng tôi đang cố gắng làm và đó là điều tôi yêu thích, nhưng, tất nhiên, có một số điều khác mà tôi không quan tâm.

Chúng tôi sẽ ở [vào thứ hai] và sẽ đi qua các chi tiết tốt hơn của tiền mùa giải. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi vào tuần tới và sau đó nó sẽ được đặt chân lên sàn.

Leave a comment

Topics: ,