Sergio Aguero mong muốn tiếp tục cống hiến cho Man City

Sergio Aguero mong muốn tiếp tục cống hiến cho Man City

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền đạo Sergio Aguero khẳng định anh đang rất thoải mái tại sân Etihad và mong muốn tiếp tục cống hiến cho Man City. Đồng thời mối quan hệ giữa tiền đạo người Argentina và thầy Pep vẫn đang tốt đẹp.

Các Argentina quốc tế đã được trong và ngoài của đội mùa này, với Guardiola hạnh phúc để sử dụng một số hệ thống khác nhau kể từ khi lên nắm quyền vào mùa hè.

ký tháng một Gabriel Chúa Giêsu sớm tìm thấy nhịp điệu của mình và Aguero đã được liên hệ để chuyển đi, nhưng chấn thương gần đây của Chúa Giêsu đã cho Aguero một cơ hội.

Ông nắm lấy nó bằng cả hai bàn tay vào đêm thứ Ba như City đánh bại Monaco 5-3 ở Champions League, với Aguero ghi được hai lần.

Cầu thủ 28 tuổi này tiếp tục được hỏi về tương lai của mình, nhưng ông dự định sẽ ở lại như ông trông giành Premier League, trong đó bạn có thể sao thành phố để làm ở tỷ lệ cược là 8,50.

Khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Guardiola, Aguero cho biết: “Sự thật là chúng tôi nhận được trên rất tốt. “Những gì ông muốn, trên tất cả mọi thứ, từ tất cả các cầu thủ là chúng ta đẩy nhiều hơn một chút.

Anh ấy luôn hỏi tôi để biết thêm, nhiều hơn, nhiều hơn nữa. “Rõ ràng đó là một sự hy sinh tôi phải thực hiện, mà tất cả chúng ta phải làm, và may mắn tối nay nó làm việc và chúng tôi sẽ xem nếu nó giữ làm việc trong các trận đấu tiếp theo.

“Tôi đã luôn nói rằng tôi muốn được ở đây tại câu lạc bộ, tôi đã luôn luôn nói rằng vào cuối mùa giải này nó sẽ không được quyết định của tôi.

Sự thật là có những điều đó là câu lạc bộ để xử lý tất cả mọi thứ, và rõ ràng là nó luôn luôn ý định của tôi ở lại. ”

Leave a comment